Tuyên truyền phòng, chống ma túy trong học đường
Trong thời gian gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh một số địa phương đã phát hiện các loại ma túy “ngụy trang” dưới nhiều hình thức khác nhau. Hình dạng các sản phẩm được ngụy trang như bánh, kẹo (kẹo mút cần xa), nước giải khát (nước nho, nước dâu, nước vui).
Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 với thông điệp “Vắc-xin an toàn, ứng phó linh hoạt, khoa học và chủ động với biến thể mới”
Tỉnh Khánh Hòa đã triển khai 03 Kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19, trong đó nới lỏng một số hoạt động thì số ca mắc mới tăng, nhiều ca nhiễm chưa rõ nguồn lây và với dự báo tình hình dịch diễn biến khó lường.
Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid19 với thông điệp “Phát huy trách nhiệm người đứng đầu, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu phòng, chống dịch năm 2021”
Trước tình hình dịch bệnh trên phạm vi cả nước dần được kiểm soát; các trường, cơ sở giáo dục từng bước được mở lại bằng việc kết hợp học trực tuyến và trực tiếp, bố trí các buổi học phù hợp.
Tuyên truyền phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng, chống mua bán người và phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Nhằm tăng cường phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng, chống mua bán người và phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Phòng Văn hóa và Thông tin đã ban hành Công văn số 689/VHTT ngày 13/12/2021 thực hiện hướng dẫn hệ thống thông tin cơ sở tại địa phương tăng cương tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, phòng, chống mua bán người.
Tuyên truyền việc thực hiện thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Khánh Hòa
Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn ra ngày càng phức tạp ảnh hưởng đến sự phát triển của kinh tế - xã hội. Tỉnh Khánh Hòa là điểm thu hút nhiều khách di lịch trong và ngoài nước; tuy vậy trước đại dịch tỉnh Khánh Hòa bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong việc phát triển du lịch.
Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đặt mua và sử dụng báo, tạp chí của Đảng ở địa bàn huyện miền núi Khánh Vĩnh
Báo Đảng, tạp chí của Đảng là những ấn phẩm đặc biệt, tài liệu cung cấp những thông tin thời sự chính thống, quan trọng, tiếng nói nói của Đảng, Nhà nước, cầu nối quan trọng giữa Đảng với Nhân dân, góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị, nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên; đấu tranh, phản bác lại các quan điểm sai trái, xuyên tạc, âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa…
Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức gặp mặt cán bộ lão thành cách mạng, già làng, người có uy tín, quần chúng cốt cán tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số
Sáng ngày 30/11/2020, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương các đồng chí lão thành cách mạng, già làng, người có uy tín và quần chúng cốt cán tiêu trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2020.
Khánh Vĩnh nâng cao tỷ lệ người tham gia bảo hiểm y tế
Khánh Vĩnh là một huyện miền núi, người đồng bào dân tộc thiểu số với trên 70%; trong đó, cuộc sống đại đa số người dân vẫn còn nghèo. Do đó, để bảo đảm nâng cao chính sách an sinh xã hội, trong đó nâng cao tỷ lệ người có Bảo hiểm y tế (BHYT) là một việc làm thiết thực, cấp thiết. Qua đó, giúp nhiều người, nhất là đối tượng khó khăn, người nghèo cần có điều kiện được chăm sóc và điều trị bệnh được tốt hơn; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
Hội thi tuyên truyền về giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhận cận huyết thống năm 2020 trong đồng bào dân tộc thiểu số
Chiều ngày 12-11, Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Trường Phổ thông Dân tộc Nội Trú cấp Trung học cơ sở huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội thi tuyên truyền về giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2020 trong đồng bào dân tộc thiểu số.
Tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020 trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh
Ngày 10/11/2020, thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Khánh Vĩnh, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện tổ chức Hội nghị triển khai hướng dẫn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan thuộc Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia huyện; Lãnh đạo UBND, công chức văn hóa – xã hội, trưởng thôn, tổ dân phố và các điều tra viên của các xã, thị trấn.
|<<    <
1234567[8]9101112131415