Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020.
Thực hiện Công văn số 9797/UBND ngày 18/9/2020 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020, UBND huyện Khánh Vĩnh ban hành Kế hoạch số 2876/KH-UBND ngày 09/9/2020 về việc hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2020(Chiến dịch), nhằm tập trung chính vào vấn đề giảm thiểu, chống ô nhiễm rác thải nhựa.
Tuyên truyền và đề ra các giải pháp phòng chống bệnh phong
Bệnh phong còn gọi là bệnh cùi, hủi là một bệnh nhiễm trùng mạn tính do vi khuẩn gây nên. Vi khuẩn này được nhà Bác học người Na-uy là Armauer Hansen tìm ra năm 1873.
Công an huyện Khánh Vĩnh vận động tặng 6 máy lọc nước cho 4 trường học trên địa bàn huyện
Sáng ngày 06/11/2020, Công an huyện Khánh Vĩnh cùng với nhà tài trợ đã tổ chức trao tặng 6 máy lọc nước cho 4 trường học trên địa bàn huyện.
Đoàn thanh niên xã Khánh Nam phối hợp với UBMT xã phối hợp tổ chức tuyên truyền tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, chống hủ tục lạc hậu.
Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, sáng ngày 24/10/2020 Đoàn thanh niên xã Khánh Nam phối hợp với UBMT xã phối hợp tổ chức tuyên truyền tác hại rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, chống hủ tục lạc hậu .
Một góc phố nhỏ
Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề cấp bách hiện nay, nó đe dọa đa dạng sinh học, biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu
Huyện Đoàn Khánh Vĩnh tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh tháng 10 năm 2020
Sáng ngày 11/10/2020, tại Nhà Thiếu nhi Khánh Vĩnh, Huyện Đoàn Khánh Vĩnh tổ chức Lễ ra quân Ngày chủ nhật xanh tháng 10 năm 2020.
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khánh Phú tổ chức phong trào “Chống rác thải nhựa” bảo vệ môi trường.
Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” bảo vệ môi trường và chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ 20/10/1930 – 20/10/2020, vừa qua Hội LHPN xã Khánh Phú tổ chức ra quân thu gom rác thải nhựa, bảo vệ môi trường tại các khu dân cư trên địa bàn xã.
Hội Phụ nữ xã Liên Sang phối hợp với các ban ngành, đoàn thể hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa”
Thực hiện Kế hoạch số 147/KH–BTV ngày 15/9/2020 của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Vĩnh Tổ chức hoạt động “Phụ nữ Khánh Hoà hành động chống rác thải nhựa” chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hoà lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
Phụ nữ Khánh Hòa đồng loạt ra quân chống rác thải nhựa
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức hoạt động “Phụ nữ Khánh Hòa hành động chống rác thải nhựa” trên toàn tỉnh. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
|<<    <
1[2]34