Xã Giang Ly: Hội nghị tập huấn bồi dưỡng công tác xây dựng tổ chức cơ sở Hội Nông dân năm 2022
Ngày 13/9/2022tại Hội trường UBND xã Giang Ly, Hội nông dân xãGiang Lhội NÔNG DÂNy tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng công tác xây dựng tổ chức cơ sở Hội năm 2022.
Đại hội Chi bộ thôn Gia Rích xã Giang Ly nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày 31/8/2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Giang Ly, Chi bộ thôn Gia Rích đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là Chi bộ được Đảng bộ xã Giang Ly chọn làm Đại hội Chi bộ điểm nhằm rút ra kinh nghiệm cho Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.
UBND Xã Khánh Bình tổ chức kỷ niệm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
Ngày 23/8/2022, Ủy ban Nhân dân xã Khánh Bình tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đến dự có các đồng chí: Phạm Ngọc Cường, Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Phan Đình Tuyến, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã- Trưởng ban chỉ đạo về an ninh tổ quốc và cùng toàn thể cán bộ công chức, trưởng phó Ban ngành đoàn thể, Trưởng thôn và đại diện mỗi thôn 4 công dân.
Cán bộ, đảng viên Đảng ủy xã Khánh Bình Học tập Nghị quyết lần thứ năm Ban chấp hành trung ương Đảng Khóa XIII
Đồng chí Phạm Ngọc Cường, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, báo cáo viên cấp Huyện, triển khai, Đảng ủy đã mở hai lớp vào ngày 16 và ngày 19/8 /2022 với 87 người tham gia.
Xã Sông Cầu huyện Khánh Vĩnh tổ chức ngày hội " Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022
Sáng ngày 11/8, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Ngày hội Toàn toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.
Xã Giang Ly: Hội nghị Tuyên truyền Pháp luật về luật Bình đẳng giới năm 2022
Ngày 9/7/2022 tại Hội trường UBND xã Giang Ly, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ xã phối hợp với Hội LHPN xã, Hội Nông dân xã, Hội CCB xã, Đoàn thanh niên xã tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Bình đẳng giới năm 2022.
Khánh Thành tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 06-NQ/TW và Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 09/6/2022, Đảng ủy xã Khánh Thành đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 10/02/2022 về định hướng chiến lược địa chất, khoáng sản và công nghiệp khai khoáng đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 cho hơn 40 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ở địa phương
Huyện Khánh Vĩnh: Hội Người cao tuổi xã Khánh Nam tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại thôn A Xay.
Ngày 27/5/2022, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Khánh Nam tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại thôn A Xay. Đến dự có bà Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện; ông Nguyễn Khắc Huy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Khánh Nam; ông Cao Minh – Phó Chủ tịch UBND xã; ông Võ Ngọc Chánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã; bà Hứa Thị Tiệp – Trưởng Ban đại diện Hội NCT xã và các thành viên Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn A Xay.
Xã Giang Ly: Hội nghị Tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ.
Ngày 25/4/2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Giang Ly, Công an xã Giang Ly tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.
UBMTTQ Việt Nam xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh phối hợp chính quyền địa phương bàn giao nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo
Sáng ngày 09/4/2022, UBMTTQVN xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh phối hợp chính quyền địa phương bàn giao 03 căn nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo tại 2 thôn A Xay và Hòn Dù
|<<    <
[1]2345678