Khánh Thành tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 06-NQ/TW và Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 09/6/2022, Đảng ủy xã Khánh Thành đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 24/01/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 và Nghị quyết số 10-NQ/TW, ngày 10/02/2022 về định hướng chiến lược địa chất, khoáng sản và công nghiệp khai khoáng đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 cho hơn 40 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức ở địa phương
Huyện Khánh Vĩnh: Hội Người cao tuổi xã Khánh Nam tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại thôn A Xay.
Ngày 27/5/2022, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Khánh Nam tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tại thôn A Xay. Đến dự có bà Nguyễn Thị Hạnh - Trưởng Ban Đại diện Hội NCT tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Khánh Vĩnh, Trưởng Ban đại diện Hội NCT huyện; ông Nguyễn Khắc Huy – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Khánh Nam; ông Cao Minh – Phó Chủ tịch UBND xã; ông Võ Ngọc Chánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã; bà Hứa Thị Tiệp – Trưởng Ban đại diện Hội NCT xã và các thành viên Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn A Xay.
Xã Giang Ly: Hội nghị Tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ.
Ngày 25/4/2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Giang Ly, Công an xã Giang Ly tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan.
UBMTTQ Việt Nam xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh phối hợp chính quyền địa phương bàn giao nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo
Sáng ngày 09/4/2022, UBMTTQVN xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh phối hợp chính quyền địa phương bàn giao 03 căn nhà Tình nghĩa cho hộ nghèo tại 2 thôn A Xay và Hòn Dù
Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khánh Nam tổ chức hội nghị kết giao ước thi đua năm 2022
Chiều ngày 18/3/2022, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Khánh Nam tổ chức hội nghị kết giao ước thi đua năm 2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến
Xã Giang Ly: Phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022
Ngày 16/3/2022, UBND xã – UBMTTQVN xã phối hợp tổ chức hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022
Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022
Ngày 18/1/2021, UBND xã Giang Ly tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quốc phòng- quân sự địa phương năm 2022.
Xã Sơn Thái tập huấn Luật dân quân tự vệ và Luật Lực lượng dự bị động viên
Ngày 22/12, xã Sơn Thái tổ chức hội nghị tập huấn Luật Dân quân tự vệ và Lực lượng dự bị động viên, các Thông tư, Nghị định về Lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ. Về dự hội nghị có đồng chí Đại uý - Cao Khải-Trợ lý Ban dân quân, đồng chí Cà Tam – Bí thư Đảng uỷ xã, các đồng chí lãnh đạo HĐND xã, UBMTTQVN xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ thôn cùng các đồng chí Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng, Thôn đội trưởng.
Chi Đoàn Công an thành phố Nha Trang phối hợp với Chi Đoàn Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức tặng quà cho người dân và học sinh nghèo tại xã Liên Sang.
Sáng ngày 26/12/2020, Chi Đoàn Công an thành phố Nha Trang phối hợp với Chi Đoàn Công an huyện Khánh Vĩnh tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông” tại xã Liên Sang, Đoàn gồm có đồng chí Hoàng Văn Khoa – Phó Trưởng Công an huyện; các đoàn viên Chi Đoàn Công an thành phố Nha Trang cùng với các đoàn viên Chi Đoàn Công an huyện; đồng chí Đinh Riêng Chủ tịch UBMTTQ xã; 20 hộ nghèo và 20 học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Liên Sang.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO TTN NĂM 2020 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2021
Ngày 22 tháng 12 năm 2020, tại hội trường TTHTCĐ xã Giang Ly, BCH Đoàn xã Giang Ly tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào TTN năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
|<<    <
12[3]45678910