Xã Khánh Hiệp tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2020)
Sáng ngày 06/6, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Khánh Hiệp tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam. Đến dự có ông Cao Xuân Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã; Ông Võ Văn Thế - Phó Chủ tịch UBND xã, ông Cao Diện - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã Khánh Hiệp; ông Đoàn Thanh Việt – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã; đại diện lãnh đạo Đoàn thể, cùng các hội viên cao tuổi tiêu biểu của xã.
ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh tổ chức hỗ trợ gạo cho người dân nghèo các xã cụm cánh Bắc bị ảnh hưởng dịch Covid-19
Sáng ngày 08/5/2020 ATM Gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh hoạt động tại xã Khánh Bình đã hỗ trợ gạo cho người dân nghèo 3 xã cụm cánh Bắc bị ảnh hưởng dịch Covid-19.
Xã Cầu Bà: Nhân rộng mô hình nuôi dê
Thời gian qua, mô hình nuôi dê ở xã Cầu Bà (huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) đã mang lại hiệu quả kinh tế bước đầu cho hộ chăn nuôi. UBND xã đã xây dựng phương án phát triển mô hình này nhằm tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân.
Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Công an xã Sơn Thái
Sáng ngày 23/03/2020, tại hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đảng bộ xã Sơn Thái long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ công an xã. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Cà Tam - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Tấn Đạt – Phó bí thư TT Đảng ủy cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy – TT HĐND - UBND, các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ xã và 03 đồng chí đảng viên là công an chính quy của xã đã có mặt đông đủ.
Sông Cầu vinh dự là xã đầu tiên và duy nhất của huyện Khánh Vĩnh đạt chuẩn nông thôn mới
Là xã điểm thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh nên cấp ủy, chính quyền xã Sông Cầu đã cùng nhau quyết tâm cao, có định hướng, lộ trình, kế hoạch thực hiện, kịp thời nắm bắt thời cơ, vượt khó khăn và thách thức để chọn hướng đạt chuẩn Nông thôn mới thích hợp. Bằng sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng của nhân dân và chính quyền xã; đến nay, xã Sông Cầu đã vinh dự được tỉnh công nhận là xã đầu tiên của huyện miền núi Khánh Vĩnh hoàn thành 19/19 tiêu chí, về đích chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2019.
Triển khai công tác giảm nghèo năm 2020
Sáng ngày 13/3, UBND xã Sơn Thái tổ chức hội triển khai công tác giảm nghèo năm 2020. Ông Phạm Ngọc Hữu,Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.
Thanh niên xã Khánh Bình hăng hái lên đường làm nghĩa vụ Quân sự năm 2020
Ngày 09/02/2020 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Khánh Bình long trọng tổ chức lễ gặp mặt thanh niên lên làm đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.
Khánh Trung sôi nổi hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam
Hưởng ứng “Ngày thượng tôn pháp luật Việt Nam”, ngày 08/11/2018, UBND xã Khánh Trung
Hội đồng nhân dân xã Giang Ly tổ chức kỳ họp lần thứ VII
Ngày 28/12/2018, tại Hội trường UBND xã Giang Ly, Hội đồng nhân dân xã khóa XI đã tổ chức kỳ họp lần thứ 7 năm 2018