Nhìn lại 3 năm thực hiện Nghị quyết Trung Ương 9 (khóa XI)
Nhìn lại 3 năm thực hiện Nghị quyết Trung Ương 9 (khóa XI) về xây dựng vÀ phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững của đất nước trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh.
Hội nghị bồi dưỡng chuyên đề "tự diễn biến", "tự chuyển hóa";
Sáng ngÀy 14/3/2017, tại Hội trường Trung tâm văn hóa, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chuyên đề "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; thông tin thời sự vÀ một số nội dung liên quan trên lĩnh vực tuyên giáo cho đội ngũ cấp ủy viên cơ sở. Đến dự khai mạc hội nghị có đồng chí Văn Ngọc Hường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy vÀ Bí thư, Phó Bí thư, cấp ủy viên đến từ 36 chi, đảng bộ trực thuộc.
Phát huy vai trò của công tác dân vận trong xây dựng nông thôn mới ở Khánh Vĩnh
Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thÀnh công", những năm qua, công tác dân vận luôn được cấp ủy đảng, chính quyền huyện Khánh Vĩnh quan tâm chỉ đạo thường xuyên.
Đổi mới, kiện toàn hệ thống chính trị ở cấp xã hiện nay
Hệ thống chính trị cấu thÀnh bởi ba bộ phận, gồm: tổ chức Đảng, tổ chức chính quyền, tổ chức mặt trận vÀ các đoÀn thể chính trị - xã hội. Ba bộ phận nÀy có mối quan hệ mật thiết, gắn bó với nhau vÀ mỗi bộ phận có vai trò, vị trí riêng được thể hiện trong cơ chế tổ chức vÀ phương thức hoạt động của từng bộ phận.
GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC HỌC TẬP
Học tập vÀ lÀm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh từ lÀ cuộc vận động lớn của hệ thống chính trị bắt đầu năm 1997 đến nay đã trở thÀnh một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của đảng viên, cán bộ vÀ quần chúng nhân dân ta trong tình hình hiện nay, nhất lÀ theo Chỉ thị 03/BCT của Bộ Chính trị-năm 2011 vÀ Chỉ thị 05/BCT của Bộ Chính trị- năm 2016.
Giá trị trường tồn của "Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản"
Tháng 2/1848, cách đây 169 năm, “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản” ra đời đánh dấu bước ngoặt căn bản của phong trÀo công nhân, đưa giai cấp công nhân bước lên vũ đÀi chính trị với tư cách lÀ một lực lượng xã hội độc lập, đấu tranh giải phóng mình, đồng thời giải phóng toÀn thể loÀi người.
KẾT QUẢ THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHỐI HỢP GIỮ GÌN ANCT-TTXH
NgÀy 2/6/2003, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 107/QĐ-TTG ban hÀnh Quy chế phối hợp giữa Bộ công an vÀ Bộ quốc phòng trong việc thực hiện bảo vệ an ninh quốc gia vÀ trật tự an toÀn xã hội trong tình hình mới.
MỘT SỐ BIỆN PHÁP TĂNG CƯỜNG HIỆU QUẢ CÔNG TÁC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ TƯ TƯỞNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG DƯ LUẬN XÃ HỘI
Giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên vÀ quần chúng nhân dân cùng với nắm bắt, định hướng dư luận xã hội lÀ một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh.
Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh quan tâm phát triển đảng viên đối tượng người dân tộc thiểu số
Huyện miền núi Khánh Vĩnh ( Khánh Hòa) có dân số khoảng 37 ngÀn người. Trong đó người dân tộc thiểu số chiếm trên 75%. Với đặc điểm của một huyện miền núi có đông đồng bÀo dân tộc thiểu số sinh sống nên trong công tác xây dựng tổ chức cơ sở ( TCCS) đảng, các cấp uỷ trực thuộc Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh luôn coi trọng việc phát triển đảng viên lÀ người dân tộc thiểu số (DTTS) bởi đây lÀ lực lượng đảm nhận tốt vai trò dân vận, dẫn dắt, thúc đẩy các phong trÀo hoạt động ở cơ sở, góp phần xây dựng chính quyền không ngừng lớn mạnh.
Học tập Nghị quyết lần thứ 4 khóa XII của Đảng
NgÀy 15/02/2017 Đảng ủy xã Khánh Bình tổ chức học tập, quán triệt vÀ triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hÀnh Trung ương Đảng cho tất cả cán bộ, đảng viên, cán bộ chuyên trách, công chức, cán bộ thôn trưởng thôn phó của Đảng bộ xã.
|<<    <
4567891011[12]13141516