Khánh Vĩnh: Khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới
Sáng ngày 05/5/2020 tại Trung tâm Văn hóa huyện, Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận dành cho đảng viên mới. Dự lễ khai giảng có lãnh đạo các cơ quan tham mưu Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện cùng với hơn 80 học viên đến từ 20 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Hướng dẫn thảo luận, góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Theo Kế hoạch số 160 – KH/TU, ngày 14/2/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về Tổ chức thảo luận, góp ý các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Báo Khánh Hòa trích phần hướng dẫn góp ý cụ thể vào Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII để bạn đọc tiện theo dõi, góp ý.
Xã Khánh Hiệp phát hành sách Lịch sử cách mạng
Sáng ngày 11/3/2020, Đảng bộ xã Khánh Hiệp đã tổ chức Hội nghị phát hành sách Lịch sử cách mạng xã Khánh Hiệp 1945 – 2015. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Cao Cường, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Văn Ngọc Hường, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã, các đồng chí lão thành cách mạng qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đang công tác tại địa phương.
Thành lập Chi bộ Đảng khối kinh tế tư nhân huyện Khánh Vĩnh
Sáng ngày 29/11/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ khối kinh tế tư nhân trực thuộc Đảng bộ huyện. Tới dự buổi lễ có đồng chí Mấu Văn Phi, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy. Tham dự còn có các đồng chí thành viên trong Ban Chỉ đạo 952 của huyện.
Huyện ủy Khánh Vĩnh thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 11
Sáng ngày 8/11/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trên địa bàn huyện. Đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đến dự và báo cáo tại Hội nghị.
Khánh Vĩnh: Thẩm định bản thảo cuốn sách Lịch sử cách mạng xã Khánh Phú 1985 - 2015
Sáng ngày 30/10/2018, Hội đồng thẩm định Lịch sử cách mạng xã Khánh Phú giai đoạn 1985 - 2015 (thành lập theo Quyết định số 956-QĐ/HU
Sáng ngày 17/7/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.
BCH Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh nhiệm kỳ XVIII khóa 2015-2020 tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Huyện ủy
Sáng ngày 13/9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh nhiệm kỳ XVIII khóa 2015-2020 đã tổ chức hội nghị bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy.
Sáng ngÀy 13/9, Ban Chấp hÀnh Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh nhiệm kỳ XVIII khóa 2015-2020 đã tổ chức hội nghị bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy. Dự hội nghị có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hÀnh Đảng bộ huyện. Đồng chí Cao Cường - TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
Sáng ngÀy 17/7/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng vÀ thi hÀnh Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Dự vÀ chủ trì Hội nghị có các đồng chí Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Văn Ngọc Hường - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.
|<<    <
123456[7]891011121314