Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Khánh Vĩnh họp khen thưởng phong trào thi đua năm 2016
  01/01/2017 07:13

Khánh Vĩnh họp khen thưởng phong trào thi đua năm 2016

Vừa qua, ngày 29/12/2016, Hội đồng thi đua khen thưởng (TĐKT) huyện Khánh vĩnh đã tổ chức họp bình xét, thống nhất danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị các cấp khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2016. Tham dự cuộc họp có các thành viên Hội đồng TĐKT huyện. Ông Nguyễn Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện chủ trì cuộc họp.
     Tại cuộc họp, Phòng Nội vụ - cơ quan Thường trực Hội đồng TĐKT huyện đã thông qua danh sách các tập thể, cá nhân được đề nghị các cấp khen thưởng trong năm 2016. Qua xem xét thành tích của các tập thể và cá nhân được đề nghị khen thưởng, các thành viên Hội đồng TĐKT đã xem xét, thống nhất, công nhận danh hiệu và khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác năm 2016, gồm: Công nhận 49 Tập thể Lao động tiên tiến, 22 Chiến sĩ thi đua cơ sở, 278 cá nhân Lao động tiên tiến đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2016; Tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 59 tập thể và 340 cá nhân. Đồng thời, công nhận 09 tập thể dẫn đầu các Khối thi đua thuộc huyện gồm: Văn phòng Huyện ủy - Khối Đảng, Hội Cựu chiến binh huyện - Khối Mặt trận - Đoàn thể, Phòng Nội vụ - Khối Nội chính, Chi cục Thuế - Khối Tài chính – Kinh doanh, Văn phòng HĐND và UBND huyện - Khối Hành chính - Sự nghiệp, Phòng Y tế - Khối Văn hóa - Xã hội, UBND xã Sơn Thái - Khối xã Cụm 1, UBND Thị trấn Khánh Vĩnh - Khối xã Cụm 2, UBND xã Khánh Đông - Khối xã Cụm 3.
     Phát biểu kết luận tại cuộc họp, Ông Nguyễn Văn Đồng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện khẳng định công tác thi đua khen thưởng là nhằm kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân hăng hái thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.Vì vậy, đề nghị trong thời gian tới các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn phải quan tâm thực hiện tốt hơn nữa công tác thi đua khen thưởng. Đồng thời, giao Phòng Nội vụ - cơ quan Thường trực Hội đồng TĐKT huyện khẩn trương, rà soát, thống kê các tập thể cá nhận đủ điều kiện đề nghị UBND tỉnh Khánh Hòa và Thủ tướng Chính phủ khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016 theo đúng quy định mà tiêu chuẩn đề ra.

Phòng Nội vụ