A+ A A-   
  12/08/2022 00:00        

Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kỹ năng hướng dẫn sử dụng, quản trị Trang thông tin điện tử cấp xã năm 2022

 Ngày 12/8/2022, Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng, quản trị Trang thông tin điện tử cấp xã năm 2022. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin, các báo cáo viên của VNPT tỉnh Khánh Hòa, Tổ kỹ  thuật Trang thông tin điện tử huyện, đại diện Lãnh đạo và hơn 50 công chức phụ trách Trang Thông tin điện tử của 14 xã, thị trấn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên của VNPT tỉnh Khánh Hòa và Phòng Văn hóa và Thông tin truyền tải các nội, hướng dẫn sử dụng, quản trị và cập nhật thông tin Trang thông tin điện tửxã; các quy định về việc đăng tải tin, bài viết trên trang thông tin điện tử và đánh giá các mặt tồn tại, vướng mắc của Trang thông tin điện tử cấp xã. Ngoài ra, các báo cáo viên còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình để giúp các đại biểu chủ động tìm kiếm thông tin, biên tập, quản trị và duy trì hiệu quả Trang thông tin điện tử của địa phương mình.

 

Báo cáo viên thuyết trình tại Hội nghị./.

Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho Lãnh đạo, công chức phụ trách công nghệ thông tin các xã, thị trấn những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết trong công tác quản trị Trang thông tin điện tử của địa phương. Qua đó, đảm bảo đạt hiệu quả công tác tuyên truyền, cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đặng Tiến Thành

 

 

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 730.304
Số người trực tuyến
   Hiện có: 50   Khách