CÓ 5 EM HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI GIẢI BƠI VÀ VÀ ĐIỀN KINH HỌC SINH PHỔ THÔNG NĂM 2022
Tại giải Bơi và Điền kinh học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022, huyện Khánh Vĩnh có 5 em học sinh đạt thành tích cao trong tổng cộng 18 em học sinh toàn Tỉnh.
Sáng ngày 23/9, Hội đồng đội huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi Huyện giai đoạn 2018 - 2022.
Tuyên truyền Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021 - 2030”
Ngày 11/11/2021, Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt ban hành Quyết định số 1895/QĐ-TTg Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021 - 2030”.
CÔNG TÁC PHỔ CẬP GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC KHÁNH THƯỢNG , KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC VÀ NHỮNG BÀI HỌC KINH NGHIỆM
Khánh Thượng là một xã nằm ở phía tây huyện Khánh Vĩnh, cách trung tâm hành chính huyện Khánh Vĩnh 17 km. Xã Khánh Thượng phía Bắc tiếp giáp xã Khánh Trung, phía Đông tiếp giáp xã Khánh Nam và xã Cầu Bà, phía Nam tiếp giáp xã Giang Ly, xã Liên Sang, phía Tây tiếp giáp tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Lâm Đồng. Về tổ chức hành chính, xã có 03 thôn với tổng số dân trong toàn xã có có 629hộ /2411nhân khẩu. Bà con nơi đây chủ yếu là dân tộc thiểu số.
Hội Cựu Giáo chức huyện Khánh Vĩnh tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Sáng ngày 13/11/2020, Hội Cựu giáo chức huyện Khánh Vĩnh long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay là năm thứ 38 (20/11/1982-20/11/2020), ngày hội truyền thống của quý thầy cô giáo, học sinh và sinh viên trong cả nước, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với sự nghiệp trồng người. Hòa trong không khí ấy, ngày 20/11 các trường học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh đã long trọng tổ chức nhiều hoạt động, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và hiếu học của dân tộc ta.
Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh
Thực hiện chương trình bồi dưỡng hàng năm, sáng ngày 20/10/2020, Trung tâm Chính trị huyện đã khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh cho hơn 50 học viên là cán bộ, đảng viên của 40 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác dân vận cơ sở
Sáng ngày 14/7/2020, Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác dân vận cơ sở. Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Huỳnh Bá Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh và hơn 60 học viên là trưởng, phó, thành viên Khối vận cơ sở ở 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
|<<    <
[1]234567