Huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác dân vận cơ sở
Sáng ngày 14/7/2020, Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác dân vận cơ sở. Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Huỳnh Bá Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh và hơn 60 học viên là trưởng, phó, thành viên Khối vận cơ sở ở 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Trường Mầm non 2/8, huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Sáng 14-7, Trường Mầm non 2/8, huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh và giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa.
KHÁNH VĨNH CHUẨN BỊ KHẨU TRANG PHÁT CHO HỌC SINH NGAY NGÀY ĐẦU TIÊN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua hầu như các trường học trên địa bàn huyện đều cho học sinh nghỉ học phòng ngừa. Tuy nhiên, khi mọi thứ diễn ra tương đối khả quan hơn, các học sinh được thông báo đến trường trở lại. Để chuẩn bị cho các em đi học trở lại đảm bảo an toàn, Đ/c Ca Tông Thị Mến, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo cho Đoàn thành niên huyện Khánh Vĩnh và Thị đoàn Thị Trấn Khánh Vĩnh khẩn trương may khẩu trang, phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo trao khẩu trang cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh con em là người đồng bào dân tộc thiểu số cấp tiểu học và THCS.
Những thầy cô giáo của bản làng Khánh Vĩnh
Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 hằng năm, là dịp những thầy cô giáo của bản làng Khánh Vĩnh có nhiều cảm xúc nhất. Những bó hoa tươi thắm kèm lời chúc ngọt ngào của học trò, đồng nghiệp, người thân đã giúp họ cảm thấy yêu nghề, yêu đời và hạnh phúc hơn. Từ đó, tạo động lực để các thầy cô giáo gắn bó, cống hiến và hi sinh nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, và đó cũng là món quà vô giá mà thầy cô giáo ở nơi đây cảm thấy hạnh phúc nhất.
Huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên
Sáng ngày 05/11/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của 19 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Khánh Vĩnh: Bế giảng lớp đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Đề án 1956
Sáng 04/10/2019, tại Công ty Cổ phần thủy sản Thông Thuận, Khu công nghiệp Suối Dầu, Phòng Lao động - Thương binh vÀ Xã hội phối hợp với Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Khánh Vĩnh tổ chức lễ bế giảng vÀ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 02 lớp với 75 học viên ở các xã, thị trấn trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh, tham gia học ở nghề chế biến thủy sản.
Huyện Khánh Vĩnh: Ủy ban Mặt trận TQVN tổ chức lớp bồi dưỡng công tác mặt trận cơ sở năm 2019.
Sáng ngày 25/6, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị khai giảnglớp bồi dưỡng công tác Mặt trận cơ sở cho 74 học viên là cán bộ UBMTTQVN các xã, thị trấn và Ban Công tác Mặt trận trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Cao Thị Ánh – Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Phạm Văn Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện và các đồng Chủ tịch UBMT các xã, thị trấn.
Khánh Vĩnh: Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, sáng ngày 03/5/2018, tại Nhà Thiêu nhi huyện, Huyện đoàn Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội thi có hơn 350 em đội viên thay mặt cho hơn 4 nghìn đội viên thiếu niên nhi đồng về tham gia Hội thi.
Khánh Vĩnh khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc
Sáng ngày 23/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc cho 52 đồng chí là trưởng, phó Mặt trận và các đoàn thể, cán bộ văn hóa - xã hội, cán bộ phụ trách công tác dân tộc và trưởng, phó thôn, tổ dân phố của 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trực tiếp truyền đạt tại lớp bồi dưỡng.
Khánh Vĩnh khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc
Sáng ngÀy 23/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc vÀ chính sách dân tộc cho 52 đồng chí lÀ trưởng, phó Mặt trận vÀ các đoÀn thể, cán bộ văn hóa - xã hội, cán bộ phụ trách công tác dân tộc vÀ trưởng, phó thôn, tổ dân phố của 14 xã, thị trấn trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh. Đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy dự vÀ trực tiếp truyền đạt tại lớp bồi dưỡng.
Huyện Khánh Vĩnh: Ủy ban Mặt trận TQVN tổ chức lớp bồi dưỡng công tác mặt trận cơ sở năm 2019.
Sáng ngÀy 25/6, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị khai giảnglớp bồi dưỡng công tác Mặt trận cơ sở cho 74 học viên lÀ cán bộ UBMTTQVN các xã, thị trấn vÀ Ban Công tác Mặt trận trên địa bÀn huyện. Đến dự có đồng chí Cao Thị Ánh – Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Phạm Văn Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện vÀ các đồng Chủ tịch UBMT các xã, thị trấn.
Khánh Vĩnh: Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018
Sáng ngÀy 03/5/2018, tại NhÀ Thiêu nhi huyện, Huyện đoÀn Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục – ĐÀo tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức Đội vÀ Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội thi có hơn 350 em đội viên thay mặt cho hơn 4 nghìn đội viên thiếu niên nhi đồng về tham gia Hội thi.
Huyện Khánh Vĩnh: Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức thăm và hỗ trợ cho các em học sinh và công chức viên chức ngành giáo dục bị thiệt hại do bão số 12
Sáng ngÀy 20/12, Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức thăm vÀ tặng quÀ cho các em học sinh vÀ ngÀnh giáo dục bị ảnh hưởng bão số 12 vừa qua tại huyện Khánh Vĩnh.
Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa tặng áo ấm cho học sinh Trường THCS Chu Văn An – xã Khánh Hiệp huyện Khánh Vĩnh
Sáng ngÀy 12/12/2017 ĐoÀn công tác NhÀ thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Phương Doanh – giám đốc nhÀ thiếu nhi lÀm Trưởng đoÀn đã đến thăm vÀ tặng 200 áo ấm cho các em học sinh trường Chu Văn An xã Khánh Hiệp - huyện Khánh Vĩnh.
Huyện Khánh Vĩnh: Viettel Khánh Hòa tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo
Sáng ngÀy 27/10/2017, Viettel tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao học bổng cho học sinh nghè;o huyện Khánh Vĩnh theo chương trình “Vì em hiếu học” tại trường tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018 CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN KHÁNH VĨNH
Cùng với cả nước vÀ toÀn tỉnh, 270 học sinh của trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Huyện Khánh Vĩnh sẽ bước vÀo năm học mới 2017-2018. Để đảm bảo cho Lễ khai giảng thực sự trở thÀnh ngÀy hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa của các em, công tác chuẩn bị đã được nhÀ trường hoÀn tất chu đáo trước khi tiếng trống khai trường cất lên.
Niềm vui của Thầy và trò Trường Mẫu giáo Hoa Lan trước thềm năm học mới 2017- 2018
Năm học 2017- 2018, Trường Mẫu Giáo Hoa Lan thuộc ngÀnh giáo dục huyện Khánh Vĩnh có 199 học sinh, trong đó khối mầm non 169 em, còn lại lÀ khối nhÀ trẻ. Để đảm bảo cơ sở vật chất cho năm học mới, được sự quan tâm đầu tư của huyện, công trình Trường Mẫu Giáo Hoa Lan đã được xây dựng hoÀn thiện chính thức nghiệm thu bÀn giao đưa vÀo sử dụng trong niềm vui mừng phấn khởi của giáo viên, phụ huynh vÀ học sinh của trường.
Cao Thị Trúc, học sinh nghèo vượt khó học giỏi
Nói đến phong trÀo thi đua học tốt của trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Khánh Vĩnh, không thể không nhắc đến em Cao Thị Trúc, học sinh xuất sắc của lớp 8 A. Mặc dù hoÀn cảnh khó khăn, nhưng bằng sự kiên trì, chịu khó, Trúc đã có bề dÀy thÀnh tích học tập rất đáng ngưỡng mộ, năm học nÀo cũng nhận giấy khen của các trường, ngÀnh Giáo dục về thÀnh tích học tập vÀ hoạt động văn thể mỹ, em lÀ tấm gương sáng về tự học tự rè;n, rất cần được nhân rộng.
Cao A Lích, tấm gương sáng về học sinh dân tộc thiếu số nghèo, vượt khó, học giỏi
Năm học 2016-2017 đã kết thúc. Trong số những học sinh xuất sắc được khen tặng về thÀnh tích học sinh nghè;o vượt khó học giỏi nổi bật có tấm gương học sinh người dân tộc Raglai tên lÀ Cao A Lích, hiện lÀ học sinh lớp 8A trường PTDT nội trú huyện Khánh Vĩnh.
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN KHÁNH VĨNH ( KHÁNH HÒA) : Tổng kết năm học 2016-2017
LÀ chiếc nôi đÀo tạo nguồn học sinh dân tộc thiểu số của huyện Khánh Vĩnh, năm học 2016 - 2017, trường PTDT nội trú huyện Khánh Vĩnh có 08 lớp với tổng số học sinh được duy trì đến cuối năm lÀ 250 em
TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC LẠC LONG QUÂN , HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017
Sáng ngÀy 30/5, Trường phổ thông Trung học Lạc Long Quân huyện Khánh Vĩnh tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017. BÀ Ca Tông Thị Mến, trưởng ban tổ chức huyện ủy, đại diện một số đơn vị, ban phụ huynh, các thầy cô giáo vÀ 726 học sinh toÀn trường đã tham dự.
Xã Sông Cầu (Khánh Vĩnh): Các trường học trên địa bàn xã phấn khởi tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017
Sáng ngÀy 26/5/2017, trường Mầm non VÀnh Khuyên vÀ trường Tiểu học Sông Cầu phấn khởi tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.
Trường Tiểu học Khánh Phú 1 tổ chức lễ tổng kết năm học 2016-2017.
NgÀy 26/5/2017 Trường Tiểu học Khánh Phú 1 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017.
Trường Tiểu học Vĩnh Hải 1 – Thành phố Nha Trang đến thăm và tặng quà cho học sinh dân tộc thiểu số Trường Tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh.
Sáng ngÀy 18/5/2017, Trường Tiểu học Vĩnh Hải 1 – thÀnh phố Nha Trang đến thăm vÀ tặng quÀ cho học sinh dân tộc thiểu số trường Tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh.
văn bản mới
Liên kết banner

Thông tin tuyên truyền

    Lượt Truy Cập
    Số lượt truy cập: 1022971
    Số người trực tuyến
       Hiện có: 77   Khách