HUYỆN KHÁNH VĨNH: ĐẨY MẠNH TIẾN ĐỘ THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG CƠ BẢN NĂM 2022
Năm 2002, huyện Khánh Vĩnh được bố trí vốn xây dựng cơ bản là 101,7 tỉ đồng với 67 dự án (kể cả vốn bổ sung sau). Trong đó cấp huyện là 71 tỉ đồng và cấp xã là 30,6 tỉ đồng. Tính đến ngày 24/5/2022, huyện đã giải ngân được 25,8 tỉ đồng tương ứng 25% tổng vốn.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: SẼ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KHU TÁI ĐỊNH CỰ XÃ CẦU BÀ.
Huyện Khánh Vĩnh đã hoàn thành công bố qui hoạch và đang triển khai các thủ tục để xây dựng Khu tái định cư xã Cầu Bà với qui mô 10 ha, nằm dọc theo quốc lộ 27C với dự kiến tổng kinh phí là 141 tỉ đồng. Mục tiêu của dự án là xây dựng khu dân cư mới với đầy đủ các hạng mục thiết yếu như đường, điện, trường học, cấp thoát nước… để tái định cư cho khoảng 173 hộ (trong đó có 171 hộ đồng bào dân tộc thiểu số) nằm trong khu có nguy cơ sạt lở, khu mật độ dân cư dày… để bảo đảm điều kiện sống, ổn định và cải thiện cuộc sống lâu dài cho bà con nhân dân.
HUYỆN KHÁNH VĨNH: LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ CẦU SÔNG TRANG THEO MÔ HÌNH BÊ TÔNG VĨNH CỬU
Vừa qua, UBND huyện Khánh Vĩnh đã thống nhất với đơn vị tư vấn về dự án đầu tư xây dựng cầu Sông Trang với mô hình cầu bê tông vĩnh cửu
HUYỆN KHÁNH VĨNH: KHẨN TRƯƠNG THI CÔNG ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TRẦM HƯƠNG TỪ VỐN TÀI TRỢ LÀ 4 TỈ ĐỒNG
Hiện nay, huyện Khánh Vĩnh đang khẩn trương thi công Điểm trường mầm non Trầm Hương- thôn Cà Hon-xã Khánh Bình do Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Khánh Hòa tài trợ với số vốn là 4 tỉ đồng. Công trình 2 tầng gồm 4 phòng học khép kín( gồm phòng học- sinh hoạt, nhà vệ sinh, phòng chứa trang bị sinh hoạt) qui mô 24 cháu/phòng , hệ thống tường rào, cổng, sân nền, nhà để xe, giếng khoan cấp nước và các hạng mục phụ trợ khác
TỔ CHỨC ĐẤU THẦU CHỢ THỊ TRẤN KHÁNH VĨNH, HUYỆN KHÁNH VĨNH, TỈNH KHÁNH HÒA GIAI ĐOẠN 2017-2022
Thực hiện Quyết định số 38/2011/QĐ-UBND ngày 02/12/2011 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc ban hành Quy chế đấu thầu kinh doanh khai thác và quản lý chợ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và từng bước thực hiện xã hội hóa đối với các hoạt động của chợ, thực hiện văn minh thương mại, phục vụ tốt nhu cầu đời sống nhân dân trên địa bàn dân cư, tăng thu ngân sách nhà nước, duy trì nâng cấp và đầu tư phát triển chợ, giữ gìn vệ sinh và an ninh trật tự các chợ trên địa bàn.
CÔNG TÁC THẨM ĐỊNH DỰ ÁN, KIỂM TRA CÔNG TÁC NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH TRƯỚC KHI ĐƯA VÀO SỬ DỤNG ĐỐI VỚI CÁC XÃ, THỊ TRẤN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN KHÁNH VĨNH
Vừa qua, vào lúc 08 giờ 30 phút ngày 12/9/2017, Phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức buổi làm việc về thẩm định dự án, kiểm tra công tác nghiệm thu công trình trước khi đưa vào sử dụng và một số nội dung khác có liên quan đối với công tác quản lý đầu tư xây dựng các xã, thị trấn.
Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2019 (đợt 1)
Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2019 (đợt 1). Xem tại đây: QD giao von.signed.signed.pdf; PL kem QD.signed.signed.pdf
Thông báo về việc công bố công khai Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất năm đầu của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa.
Thông báo về việc công bố công khai Điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 vÀ Kế hoạch sử dụng đất năm đầu của huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa. Xem tại đây: 79.signed.pdf Xem tại đây: 745.signed-QĐ phe duyet.pdf Xem tại đây: 3. BCTM ĐCQH SDD huyện Khánh Vĩnh 2020.doc Xem tại đây: HINH.docx
|<<    <
[1]2