Khánh Vĩnh: Tập trung thực hiện các dự án bức thiết
Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Khánh Hòa vừa có văn bản gửi UBND huyện Khánh Vĩnh về việc thực hiện các dự án đầu tư công giai đoạn 2021 - 2025. Theo đó, sở đề nghị huyện giai đoạn này chỉ thực hiện những dự án thực sự bức thiết.
Xây dựng cầu Thác Ngựa
Tỉnh lộ 8B là cửa ngõ phía bắc của huyện Khánh Vĩnh, giúp kết nối, giao thương với thị xã Ninh Hòa và các tỉnh Tây Nguyên. Lượng xe lưu thông trên tuyến đường này ngày càng lớn nhưng các công trình trên tuyến đường đang xuống cấp trầm trọng, điển hình là cầu tràn Thác Ngựa (tải trọng chỉ còn 5 tấn). Trong khi cầu này nằm ở khu vực thị trấn Khánh Vĩnh, dân cư đông đúc nhưng khổ cầu rất hẹp, chỉ rộng 4,5m. Cầu được xây dựng vào năm 1987, gồm 2 nhịp giản đơn với kết cấu nhịp dầm thép liên hợp bản bê tông cốt thép thường, chiều dài toàn cầu 30,5m.
Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2019 (đợt 1)
Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2019 (đợt 1). Xem tại đây: QD giao von.signed.signed.pdf; PL kem QD.signed.signed.pdf
Về việc phê duyệt Đồ án: Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu Đô thị mới thị trấn Khánh Vĩnh (Khu Suối Bùn), huyện Khánh Vĩnh Xem tại đây:phe duyet do an 984.pdf
Về việc phê duyệt danh mục dự án kêu gọi vốn đầu tư ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2018-2020
Về việc phê duyệt danh mục dự án kêu gọi vốn đầu tư ngoÀi ngân sách trên địa bÀn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2018-2020 Xem tại đây:DM keu goi dau tu 2018-2020 - tỉnh duyệt.pdf
Công khai thông báo mời thầu đấu thầu kinh doanh khai thác và quản lý chợ thị trấn Khánh Vĩnh
Công khai thông báo mời thầu đấu thầu kinh doanh khai thác vÀ quản lý chợ thị trấn Khánh Vĩnh Xem tại đây:01-HÐCXT.pdf
Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Khánh Vĩnh
Căn cứ Điều 43 Luật Đất đai năm 2013 quy định việc lấy ý kiến về quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất. Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh lấy ý kiến góp ý Điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Khánh Vĩnh.
Quyết định thu hồi đất để thực hiện Dự án Nhà Công vụ Trung tâm Y tế
UBND huyện Khánh Vĩnh ban hÀnh Quyết định thu hồi đất của bÀ Võ Thị Thanh (1130.6m2) để thực hiện Dự án NhÀ Công vụ Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh.
Quyết định thu hồi đất để thực hiện Dự án Nhà Công vụ Trung tâm Y tế
Công bố Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Khánh Vĩnh
Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh Công bố Kế hoạch sử dụng đất năm 2018. 585/UBND-KT 4079/QĐ-UBND Danh mục
Công khai thông báo mời thầu đấu thầu kinh doanh khai thác và quản lý chợ trị trấn Khánh Vĩnh
Căn cứ Quyết đinh 613/QĐ-UBND ngÀy 12/7/2017 của UBND huyện Khánh Vĩnh về việc phê duyệt hồ sơ mời thầu đấu thầu kinh doanh khai thác vÀ quản lý chợ thị trấn Khánh Vĩnh. Hội đồng xét duyệt thầu Công khai thông báo mời thầu đấu thầu kinh doanh khai thác vÀ quản lý chợ trị trấn Khánh Vĩnh.