Khánh Vĩnh: Tập trung thực hiện các dự án bức thiết
Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH-ĐT) Khánh Hòa vừa có văn bản gửi UBND huyện Khánh Vĩnh về việc thực hiện các dự án đầu tư công giai đoạn 2021 - 2025. Theo đó, sở đề nghị huyện giai đoạn này chỉ thực hiện những dự án thực sự bức thiết.
Xây dựng cầu Thác Ngựa
Tỉnh lộ 8B là cửa ngõ phía bắc của huyện Khánh Vĩnh, giúp kết nối, giao thương với thị xã Ninh Hòa và các tỉnh Tây Nguyên. Lượng xe lưu thông trên tuyến đường này ngày càng lớn nhưng các công trình trên tuyến đường đang xuống cấp trầm trọng, điển hình là cầu tràn Thác Ngựa (tải trọng chỉ còn 5 tấn). Trong khi cầu này nằm ở khu vực thị trấn Khánh Vĩnh, dân cư đông đúc nhưng khổ cầu rất hẹp, chỉ rộng 4,5m. Cầu được xây dựng vào năm 1987, gồm 2 nhịp giản đơn với kết cấu nhịp dầm thép liên hợp bản bê tông cốt thép thường, chiều dài toàn cầu 30,5m.
Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2019 (đợt 1)
Quyết định về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2019 (đợt 1). Xem tại đây: QD giao von.signed.signed.pdf; PL kem QD.signed.signed.pdf
Về việc phê duyệt Đồ án: Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu Đô thị mới thị trấn Khánh Vĩnh (Khu Suối Bùn), huyện Khánh Vĩnh Xem tại đây:phe duyet do an 984.pdf
|<<    <