HUYỆN KHÁNH VĨNH TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÔNG TÁC GIAO ĐẤT CHO CÁC HỘ ĐBDTTS NGHÈO THIẾU ĐẤT CÓ KHẢ NĂNG SẢN XUẤT TẠI CÁC XÃ: KHÁNH PHÚ, SƠN THÁI, GIANG LY, KHÁNH THƯỢNG
Chiều ngày 07 và 08/01/2020, tại trụ sở UBND các xã: Khánh Phú, Sơn Thái, Giang Ly, Khánh Thượng, UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức buổi lễ trao giấy chứng nhận QSDĐ cho 178 hộ ĐBDTTS nghèo thiếu đất được giao đất
BCH HỘI LHPN NỮ HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO 4 XÃ CÁNH BẮC CỦA HUYỆN KHÁNH VĨNH
Hôm nay ngÀy 15/10/2019 Ban chấp hÀnh hội phụ nữ huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn cho các hội viên, hội phụ nữ của 4 xã cánh bắc đó lÀ các xã Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp vÀ Khánh Trung. Về chỉ đạo vÀ lên lớp cho các hội viên hội phụ nữ của 4 xã có Đồng chí Nguyễn Thị Phấn Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Vĩnh.
PHONG TRÀO TRỔNG RỪNG PHỦ XANH ĐỒI NÚI Ở KHÁNH VĨNH
Có thể nói chưa bao giờ người dân Khánh Vĩnh lại chú trọng đến việc phát triển mở rộng diện tích rừng, chủ yếu là rừng keo như những năm gần đây. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì so với một số cây trồng khác thì trồng keo vốn đầu tư thấp nhưng đầu ra khá thuận lợi giá cả ổn định, và cây keo đang được hàng trăm hộ dân trên địa bàn Khánh Vĩnh tập trung đầu tư để nâng cao cuộc sống góp phần phủ xanh đồi núi .
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và ngày Môi trường thế giới năm 2018.
Thực hiện Công văn số 1813/STNMT-CCBVMT ngày 08/5/2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2018;
Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tại Khánh Vĩnh
Sángngày 17/9, Đoàn công tácBan Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn(PCTT&TKCN)tỉnh Khánh Hòado ông Đặng Văn Tuấn- Trưởng ban Dân tộc tỉnh làm trưởngđoàn, đã có buổi làm việc với UBND huyện Khánh Vĩnh về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019.
Kiểm tra công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tại Khánh Vĩnh
SángngÀy 17/9, ĐoÀn công tác Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai vÀ tìm kiếm cứu nạn(PCTT&TKCN) tỉnh Khánh Hòa do ông Đặng Văn Tuấn- Trưởng ban Dân tộc tỉnh lÀm trưởngđoÀn, đã có buổi lÀm việc với UBND huyện Khánh Vĩnh về công tác phòng, chống thiên tai vÀ tìm kiếm cứu nạn năm 2019.
Công bố kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Khánh Vĩnh
Công bố kế hoạch sử dụng đất năm 2018 huyện Khánh Vĩnh Xem tại đây:585.signed.pdf
Kiểm tra, giám sát hoạt động khai thác khoáng sản cát làm VLXDTT và kiểm tra, xử lý hoạt động khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn huyện Khánh vĩnh
Kiểm tra, giám sát hoạt động khai thác khoáng sản cát lÀm VLXDTT vÀ kiểm tra, xử lý hoạt động khai thác khoáng sản trái phép trên địa bÀn huyện Khánh vĩnh Xem tại đây:1554.signed.pdf
Về việc ban hành quy chế phối hợp trong công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên khoán sản trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh
Về việc ban hÀnh quy chế phối hợp trong công tác quản lý, bảo vệ tÀi nguyên khoán sản trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh Xem tại đây:475.signed.pdf
Các khu vực khoáng sản dừng hoạt động khai thác, nạo vét trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh
Các khu vực khoáng sản dừng hoạt động khai thác, nạo vét trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh Xem tại đây:KT83.signed.pdf
Về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Khánh Vĩnh
Về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của huyện Khánh Vĩnh Xem tại đây:4079.signed.pdf
Về việc thành lập Đội phản ứng nhanh kiểm tra, xử lý hoạt động khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh
Về việc thÀnh lập Đội phản ứng nhanh kiểm tra, xử lý hoạt động khai thác khoáng sản trái phép trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh Xem tại đây:504.signed.pdf
Về việc dừng hoạt động khai thác, nạo vét-thu hồi khoáng sản năm 2018
Về việc dừng hoạt động khai thác, nạo vét-thu hồi khoáng sản năm 2018 Xem tại đây:83.signed.pdf
Triển khai thực hiện công tác bảo vệ môi trường năm 2018
Triển khai thực hiện công tác bảo vệ môi trường năm 2018 Xem tại đây:795.signed.pdf
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và ngày Môi trường thế giới năm 2018.
NgÀy 29/5/2018 tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Khánh Vĩnh, UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ mittinh hưởng ứng tháng hÀnh động vì môi trường vÀ ngÀy Môi trường thế giới năm 2018.
Quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực khoáng sản
Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh ban hÀnh Quyết định xử phạt hÀnh chính trong lĩnh vực khoáng sản.
KHỐI QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CẤP HUYỆN, NGÀNH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2017
Sáng ngÀy 18/12/2017, tại Hội trường Liên đoÀn lao động huyện Khánh Vĩnh, Khối quản lý nhÀ nước cấp huyện ngÀnh TÀi nguyên vÀ Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trÀo thi đua năm 2017.
Khánh Vĩnh: Tỉ lệ che phủ rừng đạt 77,9%
Trong năm 2016, đến nay, tỷ lệ che phủ rừng của huyện Khánh Vĩnh đạt 77,9%, tăng 2,9% so với năm 2015, cao nhất trong số các địa phương trên địa bÀn tỉnh.
Khánh Vĩnh (Khánh Hòa): Chuẩn bị các điều kiện ứng phó thiên tai, bão lụt năm 2017
Trước tình hình diễn biến ngÀy một phức tạp của thời tiết, bão lụt, thiên tai xảy ra với mức độ khốc liệt không theo bất cứ qui luật nÀo khiến con người phải gồng mình để đối phó.
KHỐI QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CẤP HUYỆN, NGÀNH TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG SƠ KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017
Sáng ngÀy 5/7/2017, tại Hội trường UBND huyện Khánh Vĩnh, Khối quản lý nhÀ nước cấp huyện ngÀnh tÀi nguyên vÀ môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trÀo thi đua 6 tháng đầu năm vÀ đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Huyện Khánh Vĩnh tăng cường triển khai công tác phòng chống cháy rừng cao điểm mùa khô năm 2017
Huyện Khánh Vĩnh có 84.000 ha diện tích rừng vÀ đất có rừng, chiếm 72% tổng diện tích tự nhiên vÀ lÀ huyện có diện tích rừng lớn nhất tỉnh. Hiện nay Khánh Vĩnh bắt đầu bước vÀo cao điểm mùa nắng nóng hanh khô, nguy cơ cháy rừng lÀ rất cao.
HÃY TRẢ LẠI MÔI TRƯỜNG SINH THÁI TỰ NHIÊN CỦA SÔNG CÁI.
Sông Cái – lÀ một trong những con sông lớn của Tỉnh Khánh Hòa, bắt nguồn từ các dãy núi cao phía tây, chảy dọc qua các huyện Khánh Vĩnh, Diên Khánh vÀ đổ vÀo vịnh biển Nha trang qua 2 nhánh Xóm Bóng vÀ HÀ Ra. Sông Cái lÀ hợp lưu của các con Sông Trang, Sông Giang, Sông Chò, Sông Khế, Sông Cầu …có nguồn từ huyện Khánh Vĩnh.
HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI
Sáng ngÀy 10/02/2017, tại Hội trường UBND huyện Khánh Vĩnh đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối quản lý NhÀ nước cấp huyện, ngÀnh tÀi nguyên vÀ môi trường năm 2017. Phòng TÀi nguyên vÀ Môi trường huyện Khánh Vĩnh lÀ đơn vị Chủ trì Khối.
văn bản mới
Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 1022971
Số người trực tuyến
   Hiện có: 117   Khách