HUYỆN KHÁNH VĨNH: VỪA PHÁT HIỆN 01 VỤ VI PHẠM LUẬT BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG
NgÀy 28/10/2016 lực lượng chức năng huyện Khánh Vĩnh qua tuần tra, truy quét đã phát hiện lập biên bản 01 vụ vi phạm luật bảo vệ vÀ phát triển rừng
Công ty Cổ phần quản lí xây dựng giao thông Khánh Hòa (CP QL-XDGTKH) tổ chức công tác duy tu, sửa chữa, vệ sinh các tuyến đường tỉnh lộ thuộc địa bàn Khánh Vĩnh
Nhằm đảm bảo nhu cầu giao thông đi lại của người dân trong khu vực, hiện nay cùng với xây dựng, sửa chữa, khắc phục những phần xuống cấp, hư hỏng dọc các tuyến đường tỉnh lộ 2, tỉnh lộ 8, 8B thuộc huyện Khánh Vĩnh, Công ty Cổ phần quản lí xây dựng giao thông Khánh Hòa (CP QL-XDGTKH) đang tích cực cho công nhân tiến hÀnh vệ sinh toÀn bộ các tuyến đường thuộc tỉnh quản lí trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh.
Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức hội nghị tập huấn Luật Khoáng sản và các văn bản hướng dẫn thi hành.
NgÀy 27/10/2016 tại Hội trường UBND huyện Khánh Vĩnh, UBND huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Sở TÀi nguyên vÀ Môi trường tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi tập huấn phổ biến Luật Khoáng sản vÀ các văn bản hướng dẫn thi hÀnh.
Khánh Vĩnh (Khánh Hòa): Rác thải và túi ni lông, hiểm họa môi trường cần có giải pháp khắc phục, loại bỏ
Huyện Khánh Vĩnh có khoảng 37 ngÀn dân với đại đa số lÀ người đồng bÀo thiểu số. Những năm qua, kinh tế xã hội của Khánh Vĩnh đã có nhiều bước tiến bộ đáng phấn khởi, hạ tầng giao thông tương đối thuận lợi, tạo đÀ cho giao thương buôn bán phát triển.
Dự án “nước sạch và vệ sinh môi trường và phát triển cộng đồng tại tỉnh Khánh Hòa” góp phần cải thiện môi trường sống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo đội 1 và đội 2 thôn Dòn Dù xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh.
Dự án “ nước sạch vÀ vệ sinh môi trường vÀ phát triển cộng đồng tại tỉnh Khánh Hòa” do Hội chữ thập đỏ Na Uy tÀi trợ, Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa lÀm chủ đầu tư. Đây lÀ dự án để cải thiện chất lượng đời sống môi trường dân sinh hộ nghè;o, cận nghè;o ở những nơi có môi trường sống cực kì khó khăn. Sau khi tìm hiểu, Hội chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa đã chọn đội 1 vÀ đội 2 thuộc Thôn Hòn Dù xã Khánh Nam huyện Khánh Vĩnh
HUYỆN KHÁNH VĨNH: 6 THÁNG PHÁT HIỆN, LẬP BIÊN BẢN 69 VỤ VI PHẠM LUẬT BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN RỪNG
Trong 6 tháng đầu năm 2016, lực lượng chức năng của huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức 04 đợt truy quét chống phá rừng trên địa bÀn các xã Khánh ThÀnh, Khánh Thượng, Khánh Bình.
Huyện Khánh Vĩnh chú trọng công tác phòng chống cháy rừng
Những tháng đầu năm 2016, thời tiết nắng hạn kéo dÀi nên nguy cơ cháy rừng ở Khánh Vĩnh lÀ rất lớn. Để thực hiện công tác phòng chống cháy rừng (PCCR) có hiệu quả, ngay từ đầu năm, huyện Khánh Vĩnh đã triển khai phương án phòng chống cháy rừng; đề ra Quy ước phòng cháy chữa cháy, đồng thời kiện toÀn Đội kiểm tra liên ngÀnh chống phá rừng, quản lý, bảo vệ rừng.
Khánh Vĩnh: Tiếp tục đẩy mạnh công tác chống hạn
Tại hội nghị ngÀy 13/5/2016 do UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức về đánh giá công tác triển khai chống hạn trong thời gian qua vÀ phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, ông Nguyễn Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những nỗ lực của các ngÀnh các cấp trong công tác chống hạn thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại cần phải nhanh chóng rút kinh nghiệm,...
BẢO VỆ TỐT DIỆN TÍCH RỪNG ĐẦU NGUỒN -NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG Ở KHÁNH VĨNH.
Khánh Vĩnh lÀ huyện miền núi với diện tích tự nhiên 1165km2, trong đó tỷ lệ rừng vÀ đất rừng chiếm 3/4 diện tích. Với vị trí địa lý đặc thù nên Khánh Vĩnh lÀ nơi phát nguồn của các con sông như sông Chò, sông Trang, sông Giang, sông Khế, sông Cầu hợp lưu thÀnh sông Cái -Nha Trang. Mặt khác, lÀ địa bÀn có diện tích rừng lớn nên rừng Khánh Vĩnh có giá trị kinh tế, giá trị sinh thái quan trọng như điều chế lượng nước, duy trì khí hậu, bảo vệ các loại động thực vật của rừng nhiệt đới, lÀ lá phổi xanh của tỉnh Khánh HoÀ. Chính từ giá trị đó nên việc bảo vệ rừng, nhất lÀ những diện tích rừng phòng hộ, rừng đặc dụng đầu nguồn có ý nghĩa quan trọng vÀ lÀ một trong những nhiệm vụ trọng tâm của huyện Khánh Vĩnh.
Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 05/6/2016
Hôm nay, ngÀy 18/5/2016 tại Trường THPT Lạc Long Quân, UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức buổi Mittinh hưởng ứng ngÀy Môi trường thế giới nhằm tuyên truyền giáo dục vÀ nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường lÀ một trong những nội dung quan trọng trong công tác bảo vệ môi trường của huyện.
|<<    <
1234[5]6