Huyện Khánh Vĩnh: Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN ) huyện tổ chức truyền thông về Đề án 938
Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 – 2027” (gọi tắt là Đề án 938) của Hội LHPN tỉnh Khánh Hòa.
Thứ tự ưu tiên trong việc lựa chọn gia đình thay thế cho trẻ
Nuôi con nuôi là việc làm xuất phát từ trái tim, từ tình yêu thương thực sự, được thực hiện thông qua biện pháp chăm sóc thay thế nhằm tạo lập một gia đình lâu dài, bền vững và ổn định, giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tìm được sự yêu thương và chăm sóc ở tổ ấm mới của mình.
Phòng Tư pháp huyện Khánh Vĩnh tổ chức buổi sinh hoạt pháp luật tháng 5 năm 2020
Thực hiện Chỉ thị số 46-CT/UBND ngày 28 tháng 12 năm 2010 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện “Ngày pháp luật” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa; Công văn số 710/UBND-NC ngày 12 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban nhân dân huyện về triển khai thực hiện Ngày pháp luật trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Ngày 19 tháng 5 năm 2020, Phòng Tư pháp tổ chức buổi sinh hoạt pháp luật với chủ đề: kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác.
Khánh Vĩnh tuyên truyền về nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số năm 2020
Triển khai Kế hoạch số 379/KH-UBND ngày 18 tháng 02 năm 2020 của UBND huyện Khánh Vĩnh về việc tuyên truyền nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số năm 2020. Phòng Dân tộc huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh Khánh Hòa tổ chức 12 lớp tuyền truyền cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tuyên truyền nộp thuế điện tử đối với hộ, cá nhân kinh doanh
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế có thể thực hiện nộp thuế mọi lúc, mọi nơi để mở rộng dịch vụ trên toàn quốc, hỗ trợ người nộp thuế tham gia dịch vụ nộp thuế điện tử. Sau một năm triển khai dịch vụ KTQM &NTĐT (Khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử), đến nay trên địa bàn huyện Diên Khánh và huyện Khánh Vĩnh đã có trên 800 Doanh nghiệp đăng ký KTQM và NTĐT. Đây là kết quả của sự đồng thuận, hợp tác chặt chẽ của các Ngân hàng thương mại, sự nỗ lực của công chức ngành thuế và đặt biệt là sự ủng hộ của các tổ chức Doanh nghiệp, UBND huyện Diên Khánh và huyện Khánh Vĩnh, các xã và thị trấn trên địa bàn Diên Khánh và huyện Khánh Vĩnh
Huyện Khánh Vĩnh: Xác định nội dung trọng tâm theo dõi tình hình thi hành pháp luật năm 2020
Ngày 10 tháng 3 năm 2020, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh ký Quyết định số 192/QĐ-UBND về ban hành Kế hoạch bổ sung công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật năm 2020 trên địa bàn huyện. Kế hoạch xác định nội dung trọng tâm, liên ngành trong công tác theo dõi tình hình thi hành pháp luật năm 2020 là tổ chức theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Luật Thi hành án hình sự năm 2019 –quyền con ngườitiếp tục phát huy
Ngày 14 tháng 6 năm 2019, tại kỳ họp thứ 7, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV thông qua Luật Thi hành án hình sự số 41/2019/QH14 (sau đây gọi là Luật). Sự ra đời của Luật với những bổ sung quan trọng, tiến bộlà minh chứng rõ nét cho tinh thần nhân đạo của Đảng và nhà nước ta, thể hiện Việt Nam luôn tiếp tục nghiên cứu đổi mới, hoàn thiện hệ thống pháp luật nhằm đảm bảo, phát huy tối đa quyền con người cho dù người đó đang trong quá trình chấp hành án phạt tù.
Tổng kết công tác Tư pháp 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020
Thực hiện phong trào thi đua “Ngành Tư pháp Khánh Hòa thi đua siết chặt kỷ cương, tăng cường đoàn kết, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao năm 2019”, cán bộ, công chức ngành Tư pháp huyện Khánh Vĩnh phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, có những nội dung hoàn thành vượt chỉ tiêu so với chương trình, kế hoạch đã đề ra ngay từ đầu năm, góp phần cùng các ngành, các cấp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đoàn viên, người lao động để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra
Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và đã lây ra 18 quốc gia, vùng lãnh thổ. Sáng ngày 14/2, đồng chí Nguyễn Thị Việt - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đến tại nơi làm việc của đoàn viên, người lao động trực tiếp sản xuất để tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch bệnh này.
Giới thiệu các văn bản luật mới được thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV
Nhằm đảm bảo quyền được thông tin về pháp luật của công dân, góp phần nâng cao ý thức tự giác, chủ động tìm hiểu và chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, ngày 10/02/2020, UBND huyện Khánh Vĩnh ban hành Kế hoạch số 309/KH-UBND về việc tuyên truyền, phổ biến các luật được thông qua tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV.
Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế