Huyện Khánh Vĩnh: Ủy ban Mặt trận TQVN tổ chức lớp bồi dưỡng công tác mặt trận cơ sở năm 2019.
Sáng ngày 25/6, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị khai giảnglớp bồi dưỡng công tác Mặt trận cơ sở cho 74 học viên là cán bộ UBMTTQVN các xã, thị trấn và Ban Công tác Mặt trận trên địa bàn huyện. Đến dự có đồng chí Cao Thị Ánh – Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Phạm Văn Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện và các đồng Chủ tịch UBMT các xã, thị trấn.
Khánh Vĩnh: Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi cấp huyện năm học 2017-2018
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, sáng ngày 03/5/2018, tại Nhà Thiêu nhi huyện, Huyện đoàn Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức Đội và Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội thi có hơn 350 em đội viên thay mặt cho hơn 4 nghìn đội viên thiếu niên nhi đồng về tham gia Hội thi.
Khánh Vĩnh khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc
Sáng ngày 23/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc cho 52 đồng chí là trưởng, phó Mặt trận và các đoàn thể, cán bộ văn hóa - xã hội, cán bộ phụ trách công tác dân tộc và trưởng, phó thôn, tổ dân phố của 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trực tiếp truyền đạt tại lớp bồi dưỡng.
Sáng ngÀy 23/7/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Vấn đề dân tộc vÀ chính sách dân tộc cho 52 đồng chí lÀ trưởng, phó Mặt trận vÀ các đoÀn thể, cán bộ văn hóa - xã hội, cán bộ phụ trách công tác dân tộc vÀ trưởng, phó thôn, tổ dân phố của 14 xã, thị trấn trên địa bÀn huyện Khánh Vĩnh. Đồng chí Văn Ngọc Hường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy dự vÀ trực tiếp truyền đạt tại lớp bồi dưỡng.
Sáng ngÀy 25/6, Ủy ban MTTQVN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị khai giảnglớp bồi dưỡng công tác Mặt trận cơ sở cho 74 học viên lÀ cán bộ UBMTTQVN các xã, thị trấn vÀ Ban Công tác Mặt trận trên địa bÀn huyện. Đến dự có đồng chí Cao Thị Ánh – Phó Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Phạm Văn Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện vÀ các đồng Chủ tịch UBMT các xã, thị trấn.
Sáng ngÀy 03/5/2018, tại NhÀ Thiêu nhi huyện, Huyện đoÀn Khánh Vĩnh phối hợp với Phòng Giáo dục – ĐÀo tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức Đội vÀ Chỉ huy Đội giỏi năm học 2017 – 2018. Tham dự Hội thi có hơn 350 em đội viên thay mặt cho hơn 4 nghìn đội viên thiếu niên nhi đồng về tham gia Hội thi.
Huyện Khánh Vĩnh: Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức thăm và hỗ trợ cho các em học sinh và công chức viên chức ngành giáo dục bị thiệt hại do bão số 12
Sáng ngÀy 20/12, Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức thăm vÀ tặng quÀ cho các em học sinh vÀ ngÀnh giáo dục bị ảnh hưởng bão số 12 vừa qua tại huyện Khánh Vĩnh.
Nhà thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa tặng áo ấm cho học sinh Trường THCS Chu Văn An – xã Khánh Hiệp huyện Khánh Vĩnh
Sáng ngÀy 12/12/2017 ĐoÀn công tác NhÀ thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa do ông Nguyễn Phương Doanh – giám đốc nhÀ thiếu nhi lÀm Trưởng đoÀn đã đến thăm vÀ tặng 200 áo ấm cho các em học sinh trường Chu Văn An xã Khánh Hiệp - huyện Khánh Vĩnh.
Huyện Khánh Vĩnh: Viettel Khánh Hòa tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo
Sáng ngÀy 27/10/2017, Viettel tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao học bổng cho học sinh nghè;o huyện Khánh Vĩnh theo chương trình “Vì em hiếu học” tại trường tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017- 2018 CỦA TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC NỘI TRÚ HUYỆN KHÁNH VĨNH
Cùng với cả nước vÀ toÀn tỉnh, 270 học sinh của trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Huyện Khánh Vĩnh sẽ bước vÀo năm học mới 2017-2018. Để đảm bảo cho Lễ khai giảng thực sự trở thÀnh ngÀy hội khai trường vui tươi, đầy ý nghĩa của các em, công tác chuẩn bị đã được nhÀ trường hoÀn tất chu đáo trước khi tiếng trống khai trường cất lên.
|<<    <
1234[5]678910