HUYỆN KHÁNH VĨNH: GIẢI NGÂN ĐẦU TƯ CÔNG NĂM 2023 ĐẠT 98% KẾ HOẠCH GIAO
đến ngày 26/1/2023, huyện Khánh Vĩnh thực hiện giải ngân kế hoạch nguồn vốn đầu tư công là 190,3 tỷ đồng, đạt 98% kế hoạch vốn giao
HUYỆN KHÁNH VĨNH: 152 TỈ ĐỒNG CHO ĐẦU TƯ CÔNG Ở NĂM 2023.
Năm 2023, huyện Khánh Vĩnh được bố trí 152 tỉ đồng cho việc đầu tư các dự án xây dựng cơ bản thực hiện theo Luật đầu tư công
Khánh Vĩnh gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn và thu hút đầu tư vào địa bàn
Ngày 26/11/2020, UBND huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại với doanh nghiệp năm 2020 và tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng chí Văn Ngọc Hường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì và phát biểu định hướng hỗ trợ doanh nghiệp phát triển. Tham dự hội nghị còn có Chi cục trưởng Chi cục Thuế khu vực Tây Khánh Hòa, các đồng chí Trưởng, phó các Phòng, Ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Thu hút đầu tư chưa như kỳ vọng
Theo báo cáo của UBND tỉnh Khánh Hòa, năm 2019, kết quả thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh còn khiêm tốn, chưa xứng với tiềm năng.
"Diên Hồng" của doanh nhân
Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế” đã chính thức mở ra từ ngày 3-9. Qua cuộc vận động này, các doanh nghiệp, doanh nhân có một địa chỉ cụ thể để góp ý, đề xuất, kiến nghị Đảng và Nhà nước hoàn thiện cơ chế, chính sách, đổi mới công tác lãnh đạo, điều hành nhằm nâng cao năng lực sản xuất, cạnh tranh của doanh nghiệp.