16/06/2018 05:16

Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức buổi lễ tặng quà cho trẻ em khuyết tật huyện Khánh Vĩnh

Sáng ngày 15/6/2018, tại Trường Tiểu học Khánh Nam, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức tặng quà cho những trẻ em khuyết tật của 02 xã Khánh Nam và Khánh Trung.

Các đại biểu tham dự buổi trao quà

Tham dự buổi trao tặng quà có TS. BS. Trương Tấn Minh – Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa; bà Đỗ Thị Huệ, Đại diện lãnh đạo Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam; ông Nguyễn Hoàng Long, Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mô côi thành phố Đà Nẳng; Thượng tọa Thích Định Tánh, trụ trì chùa Cẩm Phong, tỉnh Tây Ninh. Về phía huyện có ông Mấu Văn Phi, Phó Chủ tịch UBND huyện; địa diện Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Lãnh đạo UBND 02 xã Khánh Nam và Khánh Trung.

Các cháu khuyết tật được nhận quà tại buổi lễ

Tại buổi lễ trao quà, TS. BS. Trương Tấn Minh – Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa thay mặt đoàn gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và tặng 30 suất quà cho các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã Khánh Nam và Khánh Trung ( trong đó, Khánh Nam có 21 suất, Khánh Trung có 11 suất) mỗi suất quà gồm 1.500.000 đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 270.00 đồng/ cháu. Tổng giá trị quà tặng trong đợt này khoảng 81 triệu đồng. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” để chia sẻ với các trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt, ở vùng sâu, vùng xa, Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa luôn dành sự ưu tiên giúp đỡ đặc biệt đói với các em huyện nhà, món quà đó không những có ý nghĩa về vật chất mà còn mang tinh thần to lớn, giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp vì một ngày mai tươi sáng hơn. Đặc biệt, có ý nghĩa rất lớn nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Đại biểu và các cháu khuyết tật được nhận quà

Đức Khôi