Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Tin bế giảng lớp trung cấp LLCT-HC K125 Khánh Vĩnh
  28/09/2019 08:29

Tin bế giảng lớp trung cấp LLCT-HC K125 Khánh Vĩnh

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh, Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 125.

Toàn cảnh lễ Bế giảng

Đến dự buổi lễ có ThS. Trần Hoàng Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; lãnh đạo Phòng Đào tạo Trường Chính trị; đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía huyện Khánh Vĩnh có đồng chí Cao Cường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo các ban Đảng; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và học viên của lớp học.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 125 khai giảng vào ngày 06/3/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Khánh Vĩnh. Lớp có 83 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và trường học trên địa bàn huyện. Lớp đã được sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt của lãnh đạo Huyện ủy Khánh Vĩnh, sự chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, sự nhiệt tình của các thầy, cô giáo trong công tác giảng dạy, sự phối hợp đồng bộ của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Kết thúc lớp học có 83 học viên được cấp Bằng Tốt nghiệp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 02 học viên đạt loại Giỏi, 46 học viên đạt loại Khá; 35 học viên đạt loại Trung bình; có 08 học viên được Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tích cực tham gia phong trào của lớp.

Đ/c Th.sỹ Trần Hoàng Hà – PHT Trường chính trị tỉnh đánh giá tỏng kết lớp học

Phát biểu tại buổi lễ Bế giảng đ/c Cao Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Khánh Vĩnh chân thành cám ơn Tỉnh ủy, Trường chính trị tỉnh đã quan tâm mở lớp đào tạo trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên của huyện và yêu cầu các học viên đem những kiến thức đã được học tập vận dụng một cách hiệu quả vào công tác để cùng với lãnh đạo, chính quyền địa phương, đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giảm nghèo, ổn định tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, góp phần cải thiện đòi sống của nhân dân làm cho huyện nhà ngày càng phát triển.

Phạm văn Hòa