03/04/2023 02:44

Đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh thăm, tặng quà cho gia đình chính sách tiêu biểu xã Liên Sang

Thực hiện Kế hoạch số 479/KH-UBND ngày 21/02/2023 của UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 - 2023) và 48 năm Ngày giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975 – 02/4/2023) trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

Sáng ngày 30/3/2023, đồng chí Ca Tông Thị Mến – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh đã đến thăm, chúc sức khỏe và tặng 01 suất quà có trị giá một triệu đồng cho hộ gia đình chính sách tiêu biểu – hộ ông Cao Văn Đấy tại thôn Bầu Sang, xã Liên Sang.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu xã Liên Sang

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, động viên đến gia đình ông Cao Văn Đấy. Ghi nhận sự đóng góp của ông đối với sự nghiệp cách mạng nói chung, sự phát triển của địa phương nói riêng. Khẳng định, các tầng lớp cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đối với các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Tại buổi gặp gỡ, ông Cao Văn Đấy cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo huyện, chính quyền địa phương. Đây là động lực để gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng. Giáo dục, nhắc nhở thế hệ con cháu rèn luyện, phấn đấu, đóng góp năng lực, trí tuệ xây dựng huyện Khánh Vĩnh ngày càng phát triển.

Tố Nữ