08/12/2023 15:49

CÔNG NHẬN HIỆU QUẢ ÁP DỤNG VÀ PHẠM VI ẢNH HƯỞNG CỦA SÁNG KIẾN NĂM 2023

Ngày 05/12/2023, Hội đồng Xét duyệt sáng kiến huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức họp xét sáng kiến năm 2023. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Ca Tông Thị Mến - Chủ tịch Hội đồng Xét duyệt sáng kiến huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh, cùng tham dự có các thành viên là đại diện Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc huyện và các Lãnh đạo của cơ quan tham mưu Đảng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Bà Ca Tông Thị Mến - Chủ tịch Hội đồng Xét duyệt sáng kiến huyện,Phó Chủ tịch UBND huyện quán triệt nội dung họp xét sáng kiến năm 2023

Tại cuộc họp, các thành viên đã được phân công đánh giá theo Tổ thứ tự trình bày thực hiện việc đánh giá, nêu ý kiến nhận xét đối với từng sáng kiến trên cơ sở theo từng nhóm tiêu chí và thang điểm đánh giá hiệu quả áp dụng phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến được quy định tại Quyết định số 3605/QĐ-UBND ngày 28/12/2022 của UBND tỉnh Khánh Hòa về ban hành Quy định hướng dẫn thực hiện Điều lệ sáng kiến; đánh giá và công nhận hiệu quả áp dụng, phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học tỉnh Khánh Hòa.

Các thành viên thảo luận, đánh giá sáng kiến năm 2023

Các thành viên Hội đồng đã thảo luận, lấy ý kiến biểu quyết, thống nhất đối với từng sáng kiến của từng cá nhân đề nghị công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến năm 2023. Qua họp xét, đã đề nghị UBND huyện công nhận cho 31/34 sáng kiến đã áp dụng hiệu quả và phạm vi ảnh hưởng của sáng kiến trên toàn huyện năm 2023./.

Lan Phạm.nv