21/12/2023 09:39

TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2023

Sáng ngày 15/12/2023, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023. Tham dự hội nghị tập huấn có hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo, chuyên viên, công chức, viên chức phụ trách công ác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương trong toàn huyện.

Báo cáo viên - Trần Đình Phúc, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Khánh Vĩnh

Nội dung tập huấn bao gồm: Một số điểm mới của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022; định hướng cơ bản tại dự thảo Nghị định của Chính phủ về việc thi hành Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022; Hướng dẫn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng: Những nội dung mới, trọng tâm công tác thi đua, khen thưởng; hồ sơ, thủ tục trình khen thưởng các cấp, mẫu báo cáo thành tích khen thưởng thường xuyên, chuyên đề, đột xuất,...; Hướng dẫn thực hiện các phong trào thi đua thường xuyên, chuyên đề và xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến. Đồng thời, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm về công tác thi đua, khen thưởng; phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến,….

Thảo luận tại Hội nghị

Các đại biểu cũng đã tiến hành thảo luận, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng tại từng cơ quan, đơn vị, địa phương.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cấp trong huyện, qua đó góp phần đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa chất lượng trong công tác thi đua, khen thưởng thời gian tới./.

Lan Phạm.nv