04/05/2024 08:05

Khánh Vĩnh khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo

áng ngày 4/5, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh năm học 2023 - 2024 tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh, tham dự Lễ khai mạc có đại diện Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn-Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy, bà Ca Tông Thị Mến - Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; ông Nguyễn Văn Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban Giám sát kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh năm học 2023 – 2024, cùng thành viên Hội đồng tuyển dụng, Hội đồng giám sát và 116 thí sinh cùng tham dự.

Bà Ca Tông Thị Mến-Phó Chủ tịch UBND huyên-Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc

Sau lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh năm học 2023 - 2024 đã tổ chức Phổ biến nội quy, quy chế xét tuyển, tổ chức bốc thăm, theo đó các thí sinh dự tuyển vị trí việc làm giáo viên: sẽ tham gia bốc thăm 02 lần:

Lần 1: Bốc thăm ngày dạy, địa điểm dạy.

Lần 2: Bốc thăm Bài dạy, tiết dạy, lớp dạy. Thời gian bốc thăm 02 ngày trước ngày thực hành tiết dạy tại trường tổ chức thực hành tiết dạy, cụ thể ngày 06/5/2024 thì sinh dự thi tiếp tục bốc thăm bài dạy, lớp dạy, tiết dạy tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú cấp Trung học cơ sở huyện Khánh Vĩnh.

Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, đại biểu và các thi sinh tham dự lễ khai mạc

Theo kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Khánh Vĩnh năm học 2023 – 2024, toàn huyện có nhu cầu tuyển dụng 42 chỉ tiêu, cụ thể như sau: Giáo viên Mầm non hạng III (V.07.02.26): 07 chỉ tiêu; Giáo viên Tiểu học hạng III (V.07.03.29): 14 chỉ tiêu và giáo viên Trung học cơ sở hạng III (V.07.04.32) 21 chỉ tiêu. Căn cứ số lượng thi sinh đăng ký dự thi thì vị trí giáo viên trung học cơ sở môn Toán học có lượng đăng ký nhiều nhất với 41 thì sinh và vị trí giáo viên trung học cơ sở môn Tin học có thì sinh đăng ký ít nhất với 01 thí sinh.

Việc huyện Khánh Vĩnh tổ chức tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm học 2023 – 2024 nhằm bổ sung và tuyển dụng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm trong các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND huyện Khánh Vĩnh theo số lượng người làm việc được giao, đảm bảo chất lượng theo từng vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Mio