21/07/2016 01:30

Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Khánh Hòa phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh vuợt khó, học giỏi của huyện Khánh Vĩnh

Tối ngày 20/7/2016, tại huyện Khánh Vĩnh, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Khánh Hòa phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức trao tặng xe đạp cho các em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập của huyện Khánh Vĩnh.

Ông Nguyễn Thóc, Trưởng phòng kinh doanh Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Khánh Hòa trao hoa cho
các em học sinh được nhận “Học bổng An sinh Giáo dục – Xe đạp đến trường 2016”

Cùng với việc nâng cao chất lượng, sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội, quan tâm và dành sự hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Chương trình “Học bổng An sinh Giáo dục – Xe đạp đến trường 2016” với mục đích hỗ trợ học bổng và xe đạp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.
      Được biết, sau 12 năm hợp tác, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao gần 10.000 suất học bổng An sinh Giáo dục và 12.000 suất quà với tổng kinh phí gần 10 tỷ đổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành phố cả nước.

Đại diện Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Khánh Hòa và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh
trao xe đạp cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi của huyện Khánh Vĩnh

Theo Chương trình hợp tác giữa hai bên, hàng năm, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hòa đều phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng học bổng, quà, xe đạp,… cho các em học sinh vuợt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập trên địa bàn tỉnh. Năm 2016, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Khánh Hòa tiếp tục phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng 20 suất học bổng gồm 20 xe đạp và 20 ba lô cho 20 em ở bốn huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh và Khánh Sơn. Trong đó, huyện Khánh Vĩnh được nhận 05 suất học bổng.
      Việc nhận các suất học bổng bằng xe đạp sẽ giúp cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Khánh Vĩnh có điều kiện phấn đấu học giỏi, trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương Khánh Vĩnh ngày càng giàu đẹp trong tương lai.

Đức Khôi