Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. TẬP HUẤN CÁN BỘ DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2017
  09/03/2017 08:22

TẬP HUẤN CÁN BỘ DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2017

Trong thời gian 07 ngày, 124 cán bộ Dân quân tự vệ của 14 xã, thị trấn và các đầu mối tự vệ trong toàn huyện tham gia lớp tập huấn cán bộ Dân quân tự vệ năm 2017. Lớp tập huấn được quán triệt các chuyên đề: “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; công tác quản lý thanh niên trong độ tuổi sẵn sang nhập ngũ và quản lý lực lượng Dự bị động viên, Luật Dân quân tự vệ; điều lệnh đội ngũ tay không; kỹ thuật chiến đấu bộ binh và chiến thuật cấp tiểu đội bộ binh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Dân quân tự vệ nắm vững một số nội dung về công tác tham mưu tác chiến, tham mưu huấn luyện, nâng cao nhận thức chính trị, tác phong chỉ huy, sữ dụng thành thạo các phương tiện, vũ khí, trang bị kỹ thuật; qua đó làm cơ sở tiếp tục quản lý, xây dựng và chỉ huy đơn vị thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng LLVT huyện vững mạnh toàn diện.

Lê Minh Bản