26/07/2018 01:43

Đảng ủy xã Khánh Bình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết BCH Trung ương 7 (khóa XII)

Thực hiện Kế hoạch số 90-KH/HU ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Huyện ủy Khánh Vĩnh; về việc Học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng. Ngày 18/7/2018 Đảng ủy xã Khánh Bình tổ chức học tập cho tất cả cán bộ chuyên trách, công chức, đảng viên, không chuyên trách của xã. Về dự chỉ đạo và triển khai học tập Nghị quyết có đồng chí Trương Việt Hùng Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Huyện Khánh Vĩnh, cùng 67 cán bộ, đảng viên tham dự học tập Nghị quyết.

Toàn cảnh Hội nghị

Sau khai mạc đồng chí Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên tỉnh ủy đã quán triệt 03 Nghị quyết bao gồm:

1. Nghị quyết số 26 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII "về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các câp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ".

2. Nghị quyết số 27 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII "Về cải cách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp".

3. Nghị quyết số 28 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII "Về cải cách hành chính bảo hiểm xã hội".

Cán bộ, đảng viên đang nghe Nghị quyết

Với 03 Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương Đảng đồng chí báo cáo viên đã truyền đạt đến tất cả cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã Khánh Bình, nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận cao trong nhân dân, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong huyện nói chung và Đảng bộ xã nói riêng phát huy nâng cao tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương Đảng XII của Đảng. Qua học tập đã giúp cho cán bộ, Đảng viên và nhân dân nâng cao nhận thức và nắm vững những quan điểm của Đảng, qua đó vận dụng sáng tạo, phù hợp với thực tiễn công tác và đời sống, nâng cao ý chí, tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, gó