Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Huyện Khánh Vĩnh tổ chức đối thoại doanh nghiệp đợt 2 năm 2018
  14/11/2018 13:41

Huyện Khánh Vĩnh tổ chức đối thoại doanh nghiệp đợt 2 năm 2018

Sáng ngày 09/11/2018, Chi cục Thuế huyện Khánh Vĩnhtham mưu choỦy ban nhân dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp đợt 2 năm 2018. Chủ trì hội nghị là ông Nguyễn Văn Đồng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, cùng tham dự có: Bà Ca Tông Thị Mến – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc huyện và đại diện các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện..

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại doanh nghiệp
Nội dung chính của hội nghị là phần đối thoại giữa doanh nghiệp và chính quyền địa phương.Qua đối thoại, trao đổi có 15 vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;tập trung vào các lĩnh vực, các nhóm vấn đề thuộc địa phương giải quyết như: tình hình giải ngân vốn trong đầu tư xây dựng cơ bản, khó khăn trong việc thuê đất, tìm kiếm mặt bằng thay thế do di dời cơ sở phục vụ quy hoạch giao thông, tình trạng khan hiếm nguyên liệu đầu vào cho sản xuất gạch không nung và sản xuất dăm gỗ, những khó khăn khi tham gia đóng bảo hiểm xã hội cho lao động là người dân tộc thiểu số...

Các doanh nghiệp trao đổi khó khăn, vướng mắc tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Đồng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và lãnh đạo các cơ quan chuyên môn có liên quan đãgiải đáp trực tiếp, thỏa đáng những vấn đề vướng mắc ngay tại hội nghị. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng đã trao đổi với các doanh nghiệp về định hướng phát triển kinh tế trên địa bàn, khuyến khích các doanh nghiệp chuyển đổi mô hình sản xuất kinh doanh theo hướng phù hợp với tình hình thực tiễn, chú trọng phát triển mô hình trồng cây ăn quả gắn với dịch vụ du lịch nhằm tăng hiệu quả phát triển kinh tế cho doanh nghiệp cũng như cho địa phương.

Phạm Thị Dung