24/09/2018 17:28

Tổ chức “ Đêm hội trăng rằm” năm 2018 cho trẻ em năm 2018 tại huyện Khánh Vĩnh

Tối ngày 21/9/2018, tại Trường Tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh (huyện Khánh Vĩnh), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa phối hợp với UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các thiếu nhi trên địa bàn huyện.
Nhằm tạo điều kiện để trẻ em được đón Tết Trung thu, được vui chơi, phát triển toàn diện, bình đẳng trong một môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện; định hướng, giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa phối hợp UBND huyện tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vui đón Tết Trung thu năm tại huyện Khánh Vĩnh.

Lãnh đạo tỉnh và huyện tham dự Đêm hội trăng rằm
Đến dự đêm hội về phía tỉnh có ông Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía huyện Khánh Vĩnh có ông Cao Cường, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Đức Trí, Phó Chủ tịch HĐND huyện,; ông Mấu Văn Phi, Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham dự đêm hội còn có lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh, các cơ quan ban ngành của huyện và các nhà tài trợ.
Đêm hội diễn ra sôi nổi với các tiết mục múa lân, liên hoan văn nghệ các ca khúc về Tết Trung thu, thiếu nhi, hội thi làm lồng đèn và trưng bày mâm cổ Trung thu. Tại đây, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Công ty THHH Thương mại Toàn Cầu trao 600 phần quà, mỗi phần quà trị giá 220.000 đồng cho các thiếu nhi tại địa phương. Hoạt động nhằm tạo sân chơi ý nghĩa cho các thiếu nhi trong dịp Tết Trung thu, động viên các em ra sức học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Lãnh đạo tỉnh, huyện và các nhà tài trợ tăng quà cho các cháu thiếu nhi
Đức Khôi