30/06/2015 08:05

Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 Hội Nông dân Việt Nam

Ngày 30/6/2015, Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 và sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 hội Nông dân Việt Nam. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đậu – Phó chủ tịch hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo phòng LĐTB và XH huyện; Ban Thường vụ hội Nông dân huyện và 14 đồng chí chủ tịch hội Nông dân các xã, thị trấn.
      Hiện nay, huyện Khánh Vĩnh có 14 tổ chức cơ sở Hội, 48 chi hội và 5.329 hội viên nông dân. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được của hội trong 6 tháng đầu năm 2015 và kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 hội Nông dân Việt Nam; Đề ra mục tiêu tập trung hướng về cơ sở xây dựng chi hội vững mạnh về các mặt nhằm nâng cao vị thế của Hội trong hệ thống chính trị, phát huy vai trò trọng tâm, nòng cốt trong phong trào nông dân và công cuộc xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Đậu – Phó chủ tịch hội Nông dân tỉnh đề nghị hội Nông dân từ huyện đến các xã, thị trấn cần phát huy hơn nữa trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân khắc phục khó khăn, tích cực sản xuất, thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, đặc biệt tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 6/ NQ – HNDTW (khóa V) của hội Nông dân Việt Nam.