23/12/2016 03:30

Huyện Khánh Vĩnh: Bế mạc kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 23/12/2016, Hội đồng nhân dân huyện Khánh Vĩnh khoá XI bế mạc kỳ họp thứ 3, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự có ông Cao Cường – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Khánh Vĩnh; ông Văn Ngọc Hường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Đồng – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Đức Trí- Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Đỗ Hữu Minh Nghĩa – Phó Chủ tịch UBMT huyện; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị, xã hội; lãnh đạo các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn cùng 30 đại biểu HĐND huyện khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ông Cao Cường – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Khánh Vĩnh
phát biểu bế mạc kỳ họp

Ông Nguyễn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện, ông Văn Ngọc Hường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Lê Văn Hoa – Phó Chủ tịch UBND huyện

Quang cảnh kỳ họp

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương, kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Ông Cao Cường – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Khánh Vĩnh phát biểu bế mạc Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Sau đây là toàn văn bế mạc kỳ họp HĐND huyện

Kính thưa các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện!
     Kính thưa các vị đại biểu HĐND huyện!
     Thưa các vị khách quý!

Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Kỳ họp thứ ba, HĐND huyện khóa XI, đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Thay mặt chủ tọa, tôi nhiệt liệt hoan nghênh sự quan tâm theo dõi và đóng góp ý kiến của quý vị khách quý và các vị đại diện cử tri. Xin biểu dương và đánh giá cao tinh thần làm việc tích cực của các vị đại biểu HĐND huyện đã góp phần vào thành công của kỳ họp.

Kính thưa các vị đại biểu!
     Với trách nhiệm trước cử tri và nhân dân trong huyện, HĐND huyện đã xem xét các báo cáo, tờ trình, kế hoạch của UBND huyện, Thường trực HĐND huyện; báo cáo hoạt động chuyên ngành của Tòa án