06/06/2019 09:03

Tặng quà cho Người cao tuổi tiêu biểu nhân ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 06/6

Sáng ngày 06/6/2019, nhân ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa đi thăm, tặng quà cho 06người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh. Mỗi suất quà gồm hiện vật và tiền mặt trị giá 500.000 đồng. Các cụ người cao tuổi được nhận quà đợt này gồm: ông Nguyễn Học, thôn Suối Sâu, xã Khánh Đông; ông Lương Văn Nõm, thôn Suối Cá, xã Khánh Trung; bà Hứa Thị Diệp, thôn Axây, xã Khánh Nam; ông Phùng Văn Hàn, tổ 2, thị trấn Khánh Vĩnh; ông Cao Tuấn, thôn Gia Rú, xã Khánh Thành và ông Lê Văn Chín, thôn Nước Nhĩ, xã Khánh Phú.

Đoàn tặng quà cho ông ông Lương Văn Nõm, thôn Suối Cá, xã Khánh Trung

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đoàn cũng mong muốn chính quyền địa phương và Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần, sức khoẻ của các cụ nói riêng và người cao tuổi trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh nói chung.

Đoàn tặng quà cho bà Hứa Thị Diệp, thôn Axây, xã Khánh Nam
Đức Khôi