TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG, HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2016 VỚI CHỦ ĐỀ “PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC TRONG KỶ NGUYÊN SỐ”.
Sáng ngÀy 5/10/2016 tại trường Tiểu học Giang Ly, Trung tâm học tập cộng đồng xã phối hợp với các Trường học đóng trên địa bÀn xã đã phát động, hưởng ứng “ Tuần lễ học tập suốt đời” nhằm thiết thực xây dựng một xã hội học tập trong thời kì hội nhập, trong xu hướng của nền kinh tế, văn hóa tri thức.
Xã Khánh Bình: Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Khánh Vĩnh giám sát về công tác Đào tạo nghề và giải quyết việc làm giai đoạn 2014 – 2015 tại một số xã trên địa bàn huyện
Sáng ngÀy 27/9/2016, ĐoÀn giám sát của Ban kinh tế HĐND huyện do ông Trương Việt Hùng Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện lÀm trưởng đoÀn.
TẬP HUẤN LỚP CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2016
Sáng ngÀy 23/9/2016 tại Hội trường UBND xã Giang Ly, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Giang Ly phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Vĩnh triển khai thực hiện kế hoạch số 03/KH-HPN ngÀy 26/8/2016 về việc mở lớp tập huấn công tác Hội vÀ phong trÀo phụ nữ năm 2016.
Xã Khánh Nam: tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch vận động giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bàn
Sáng ngÀy 14/9/2016, xã Khánh Nam tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch vận động giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trên địa bÀn.
Thị trấn Khánh Vĩnh: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp hội nghị triển khai phong trào “Toàn dân tham gia phòng, chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư”
Sáng ngÀy 01/9/2016, tại UBND thị trấn Khánh Vĩnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở y tế tổ chức hội nghị triển khai phong trÀo “ToÀn dân tham gia phòng, chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư”.
TIN ĐOÀN CÔNG TÁC ĐỠ ĐẦU TỈNH KHÁNH HÒA LÊN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO BÀ CON NHÂN DÂN XÃ KHÁNH BÌNH
NgÀy 26/8/2016 các cơ quan đỡ đầu của Tỉnh Khánh Hòa lên thăm vÀ tặng quÀ cho bÀ con gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công, các hộ nghè;o khó khăn.
Xã Sông Cầu (Khánh Vĩnh): Tập trung thực hiện đạt 19 tiêu chí Nông thôn mới
Chiều ngÀy 25/8, tại hội trường UBND xã Sông Cầu, Ông Nguyễn Duy Bắc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa lÀm việc với xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh về tình hình KTXH 7 tháng đầu năm. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngÀnh tỉnh vÀ ông Lê Văn Hoa, Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh.
KỲ HỌP LẦN THỨ HAI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KHÁNH BÌNH KHÓA XI (Nhiệm kỳ 2016-2021)
NgÀy 25/8/2016 tại hội trường Ủy ban nhân dân xã Khánh Bình. Hội đồng nhân dân xã khóa XI tổ chức kỳ họp lần thứ hai theo quy định.
ỦY BAN NHÂN DÂN CÁC XÃ, THỊ TRẤN
ỦY BAN NHÂN DÂN CÁC XÃ PHƯỜNG
Xã Giang Ly: Lãnh đạo Tỉnh ủy thăm và làm việc với Đảng ủy xã Giang Ly
NgÀy 22-8, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy- Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa cùng với lãnh đạo các Sở, ban ngÀnh của tỉnh về lÀm việc với Đảng ủy xã Giang Ly- huyện Khánh Vĩnh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo vÀ tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị 7 tháng đầu năm 2016.
|<<    <
910111213141516[17]1819202122