18/06/2023 00:00

Ra quân chuyển đổi số cộng đồng và hưởng ứng Ngày không tiền mặt năm 2023

Ngày 17-6, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Đoàn thanh niên Tổng Công ty VNPT Media tổ chức Lễ ra quân chuyển đổi số cộng đồng và hưởng ứng Ngày không tiền mặt năm 2023.

Trong khuôn khổ chương trình ra quân, các tổ chức Đoàn trên địa bàn tỉnh sẽ triển khai đồng loạt việc ứng dụng công nghệ số thực hiện phương thức thanh toán không dùng tiền mặt; tuyên truyền đến các cấp bộ Đoàn và người dân hình thành thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho tất cả các hoạt động có thanh toán, chi trả tiền; tập huấn nâng cao nhận thức chuyển đổi số; đào tạo hướng dẫn cài đặt các ứng dụng công dân, ứng dụng doanh nghiệp (VNeID, Thanh niên Việt Nam, VNPT Money...); hỗ trợ, hướng dẫn các cơ sở kinh doanh sử dụng mã QR dựa trên tài khoản ngân hàng để thanh toán trong quá trình giao dịch...

Đại diện Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT (bên phải) trao tặng biểu trưng 5 điểm phát wifi miễn phí cho Tỉnh đoàn Khánh Hòa thực hiện tại xã Vạn Hưng

Đại diện Đoàn thanh niên Tổng Công ty VNPT Media (bên trái) trao tượng trưng 10 triệu đồng cho Tỉnh đoàn Khánh Hòa thực hiện chương trình chuyển đổi số cộng đồng và hưởng ứng Ngày không tiền mặt.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn cùng đại diện Đoàn thanh niên Tổng Công ty VNPT Media trao biểu trưng hỗ trợ phủ sóng wifi cho các điểm thực hiện cài đặt định danh điện tử VNeID.

Tại buổi lễ ra quân, Đoàn thanh niên Tập đoàn VNPT đã trao tặng 5 điểm phát wifi miễn phí tại xã Vạn Hưng (huyện Vạn Ninh). Đoàn thanh niên Tổng Công ty VNPT Media trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho Tỉnh đoàn Khánh Hòa để thực hiện chương trình chuyển đổi số cộng đồng và hưởng ứng Ngày không tiền mặt; hỗ trợ phủ sóng wifi cho các điểm thực hiện cài đặt định danh điện tử VNeID dành cho các tổ thực hiện Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) của tỉnh Khánh Hòa.

Theo chuyendoiso.khanhhoa.gov.vn

Tải link gốc tại đây