07/06/2016 10:21

Huyện ủy: Tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở 6 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 07/6, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở nhằm đánh giá kết quả công tác tháng 6 đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
     Dự Hội nghị có các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở. Đồng chí Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh toàn Hội nghị giao ban Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở 6 tháng đầu năm 2016

Qua nghe báo cáo của các chi, đảng bộ cơ sở về tình hình, kết quả triển thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2016, phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Cao Cường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao kết quả mà các địa phương, đơn vị đã đạt được trong 6 tháng qua. Đặc biệt, đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021; triển khai tốt các biện pháp phòng, chống hạn, đảm bảo nước sinh hoạt cho bà con nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối cuộc bầu cử... Bên cạnh kết quả đạt được, tình hình trật tự xã hội từng lúc, từng nơi còn diễn biến phức tạp, trộm cắp, tai nạn giao thông vẫn còn xảy ra...
     Chỉ đạo nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu các chi, đảng bộ cơ sở tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 đã đề ra; chuẩn bị tổ chức tốt kỳ họp thứ nhất HĐND xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bên cạnh đó, tập trung chỉ đạo sản xuất nông nghiệp; tiếp tục thực hiện tốt Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới; tăng cường công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực. Quan tâm công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tăng cường tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đội ngũ cán bộ, đảng viên; đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên mới. Đồng thời, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo sự ổn định để phát triển kinh tế - xã hội.

Lâm Võ