30/09/2019 01:10

Huyện Khánh Vĩnh: Ủy Ban Mặt Trận TQVN Tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN Huyện Khánh Vĩnh và Công Ty Cổ Phần GONSA – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám bệnh - phát thuốc miễn phí – tặng quà cho người dân Xã Khánh Thành.

Sáng ngày 20/09/2019, Ban phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam (UBMT TQVN) Tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBMT Huyện Khánh Vĩnh và Công Ty Cổ Phần GONSA – Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình khám bệnh - phát thuốc miễn phí - tặng quà cho bà con Xã Khánh Thành.
Đến dự có ông Nguyễn Văn Phú – Phó Ban Phong trào UBMT tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT Huyện Khánh Vĩnh; bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Giám đốc khối vận hành Công Ty Cổ Phần GONSA – Thành phố Hồ Chí Minh; ông Đặng Đức Thọ - Phó Chủ tịch UBND Xã Khánh Thành; ông Hà Bang – Chủ tịch UBMT xã Khánh Thành và các hộ gia đình, các em học sinh khó khăn trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo UBMT Huyện, đại diện Công ty, đại diện lãnh đạo địa phương tặng quà xe đạp cho các em học sinh
Bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh đại diện Công Ty Cổ Phần GONSA – Thành phố Hồ Chí Minh đã trao hoa và quà cho các đồng chí lãnh đạo; tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trị giá mỗi suất quà là 500.000đ gồm các nhu yếu phẩm trong gia đình và 05 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, không có phương tiện đi học, trị giá mỗi chiếc xe đạp là 1.500.000đ.
Dịp này, đại diện Công Ty Cổ Phần GONSA cũng đã tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 120 lượt người dân địa phương, tặng túi thuốc gia đình, …tổng trị giá hơn 50.000.000đ.