27/09/2019 23:52

Huyện Khánh Vĩnh: Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phối hợp với Công Ty Cổ Phần GONSA – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bàn giao “Ngôi nhà nhân ái” cho hộ cận nghèo.

Ngày 20/9/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam (UBMT TQVN) huyện Khánh Vĩnh phối hợp Công ty Cổ Phần GONSA – Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức bàn giao “NGÔI NHÀ NHÂN ÁI” cho hộ Cao Ngọc Niêng tại Thôn Giòng Cạo - Xã Khánh Thành.
Buổi lễ bàn giao nhà được diễn ra trong không khí phấn khởi với sự tham dự của ông Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT huyện; bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh – Giám đốc Khối vận hành Công Ty Cổ Phần GONSA – Thành phố Hồ Chí Minh; ông Hà Bang – Chủ tịch UBMT xã Khánh Thành và hộ ông Cao Ngọc Niêng.
“NGÔI NHÀ NHÂN ÁI” được hỗ trợ xây dựng từ nguồn kinh phí của Công Ty Cổ Phần GONSA. Nhà được xây theo kết cấu nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền nhà lót gạch bông, tổng diện tích 44m2 với tổng giá trị 70 triệu đồng, gia đình góp thêm tiền làm cửa gỗ.

Đại diện lãnh đạo UBMT huyện & Xã Khánh Thành cùng các thành viên Công Ty Cổ Phần GONSA chụp ảnh lưu niệm với gia đình anh Cao Ngọc Niêng trước “NGÔI NHÀ NHÂN ÁI”.
Tại buổi trao nhà, bà Nguyễn Thị Ngọc Hạnh cũng đã trao tặng thêm cho gia đình ông Niêng phần quà tiền mặt trị giá 5,000,000đ cùng các tặng phẩm khác như đồng hồ treo tường, tủ thuốc gia đình, một số nhu yếu phẩm và động viên gia đình cố gắng lao động, chăm sóc cho các cháu được học hành đến nơi đến chốn…

Đại diện hộ gia đình ông Cao Ngọc Niêng cho biết gia đình rất phấn khởi khi được các Cơ quan chính quyền quan tâm tạo điều kiện và phối hợp với Công ty GONSA để xây tặng “NGÔI NHÀ NHÂN ÁI” cho ông và gia đình thuộc diện cận nghèo. Nhìn căn nhà nhỏ xinh & vững chắc, ông Niêng xúc động: “Có nhà mới, mọi sinh hoạt của gia đình ổn định hơn, gia đình sẽ cố gắng lao động làm ăn, nuôi con ăn học. Từ nay về sau, gia đình không lo mưa gió nữa rồi. Cảm ơn Đảng, Nhà nước, cảm ơn Ban Mặt Trận Huyện, cảm ơn Công ty GONSA rất nhiều”.
Đây là hoạt động cộng động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, tinh thần “tương thân, tương ái” của Công Ty Cổ Phần GONSA hướng tới các đối tượng gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội nhằm góp phần giúp các gia đình có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững.