06/12/2019 14:56

Điện lực Diên Khánh –KhánhVĩnh tặng quà cho hộ nghèo và học sinh vượt khó học giỏi nhân hoạt động tri ân khách hàng đợt 2 năm 2019

Trong chương trình Tri ân khách hàng năm 2019, sáng ngày 27/11/2019, Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh đã tổ chức tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học và người nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.Tham dự buổi trao tặng quà có ông Nguyễn Văn Thuận, Phó Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh; ông Nguyễn Trung Hiếu, Phó Trưởng phòng kinh doanh công ty Điện lực Khánh Hòa; Cao Thành Tuấn, Phó Giám đốc Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh, đại diện lãnh đạo các cơ quan: Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Kinh tế và Hạ tầng; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và đại diện các hộ nghèo, các em học sinhđược nhận quà của các trường trên địa bàn huyện.

Đối tượng được nhận quà đợt này là40hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ gia đình neo đơn, hộ gia đình chính sách có trị giá mỗi suất quà là 1.000.000đ tiền mặt và 01 túi gạo 05kg;20 em học sinh nghèo, vượt khó học khá, giỏi trong năm học 2018-2019 có mỗi suất quà trị giá 500.000đ và 01 cặp sách đi học. Tổng giá trị của quà đợt này là 70 tiệu đồng.

Ông Cao Thanh Tuấn trao quà cho các cháu học sinh

Chương trình “Tri ân khách hàng” của Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnhlà hoạt động được tổ chức hằng năm, nhằm gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng sử dụng điện, đồng thời góp phần chia sẻ khó khăn đối với những gia đình nghèo, trẻ em thiếu may mắn trên địa bàn huyện, khuyến khích người dân sử dụng điện tiết kiệm và an toàn.

Ông Nguyễn Văn Thuận phát biểu tại buổi trao quà

Có thể nhận thấy, đây là một việc làm hết sức kịp thời và mang ý nghĩa nhân văn vô cùng cao cả của ngành điện nói chung và Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnhnói riêng đối với cộng đồng.

Đức Khôi