A+ A A-   
  11/05/2020 00:00        

ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh tổ chức hỗ trợ gạo cho người dân nghèo các xã cụm cánh Bắc bị ảnh hưởng dịch Covid-19

     Sáng ngày 08/5/2020 ATM Gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh hoạt động tại xã Khánh Bình đã hỗ trợ gạo cho người dân nghèo 3 xã cụm cánh Bắc bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

     Đúng 8h chương trình mới bắt đầu, nhưng từ 6h sáng đã có rất nhiều người đứng chờ được vào nhận gạo. Để đảm bảo vừa phòng chống dịch vừa giúp người nghèo, Ban tổ chức cũng đã bố trí nước rửa tay diệt khuẩn và tổ chức các lối đi để đảm bảo giãn cách giữa người đi nhận.

     Kết quả có 2500 hộ nghèo đến nhận, mỗi lần được nhận 2kg gạo, tổng số gạo được phát ra là 5 tấn, mỗi hạt gạo mang đầy tình thương, niềm chia sẻ những khó khăn do dịch Covid- 19 gây ra. Đúng nghĩa với câu nói “ lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

     Được biết ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh do Huyện đoàn Khánh Vĩnh thành lập và đây là địa điểm thứ 3 mà ATM Gạo mang những hạt gạo yêu thương đến với các hộ nghèo của huyện Khánh Vĩnh. Hiện ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh  vẫn đang tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm cùng ban tổ chức bảo đảm có lượng gạo dự trữ để tiếp tục hỗ trợ, giúp người khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

     Sau đây là các hình ảnh hoạt động ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh tại xã Khánh Bình:

Thu Hà

 
Giới thiệu
Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
Tổ chức hành chính
Tin tức sự kiện
Thông tin hoạt động
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Dịch vụ công trực tuyến
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 654934
Số người trực tuyến
   Hiện có: 19   Khách