19/10/2020 00:00

Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Khánh Đông tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc, đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các công đoàn viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác được giao, ngày 17 tháng 10 năm 2020, Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp phối hợp với Công đoàn cơ sở xã Khánh Đông tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm nhân dịp 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 1930 – 20 tháng 10 năm 2020.

Buổi giao lưu, tọa đàm có sự tham gia của toàn thể công đoàn viên Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp và Công đoàn cơ sở xã Khánh Đông. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Văn Lâu – Phó Chánh Thanh tra huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể chị em công đoàn viên của các cơ quan: Phòng Nội vụ, Thanh tra huyện, Phòng Tư pháp và xã Khánh Đông. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của toàn thể chị em, dù được phân công công tác ở lĩnh vực, vị trí nào, chị em công đoàn viên đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, gương mẫu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động.

Buổi giao lưu, tọa đàm được tổ chức với nhiều hình thức sôi nổi, hấp dẫn, lôi cuốn như: Tổ chức một số trò chơi nhỏ; tọa đàm để ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam; tặng hoa và quà cho 14 nữ công đoàn viên.

Đây là dịp để công đoàn viên các công đoàn cơ sở có cơ hội được ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước; vận động chị em công đoàn viên tiếp tục rèn luyện và phát huy những phẩm chất đạo đức cao quý của người phụ nữ trong thời kỳ phát triển và hội nhập hiện nay là: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Tạo cơ hội để các công đoàn viên được giao lưu, học hỏi, qua đó, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các công đoàn viên và các công đoàn cơ sở với nhau.

Thay mặt nữ công đoàn viên, bà Tô Thị Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy xã Khánh Đông bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các công đoàn cơ sở, đặc biệt là các đồng chí Chủ tịch công đoàn đã luôn quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của chị em phụ nữ. Đây chính là những hành trang quý báu giúp chị em tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trên mọi cương vị công tác, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh./.

Ông Đoàn Mạnh Triết – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Khánh Đông tặng hoa chúc mừng công đoàn viên nữ Công đoàn cơ sở xã Khánh Đông

Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Chủ tịch UBND xã Khánh Đông tặng hoa chúc mừng công đoàn viên nữ Công đoàn cơ sở Nội vụ - Thanh tra – Tư pháp

Kinh Doanh