25/10/2020 17:41

Gặp mặt cán bộ nữ lãnh đạo quản lý nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày 17/10, tại khu du lịch Dốc Lết, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Khánh Vĩnh tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2020). Đến dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí Ca Tông Thị Mến, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện; đồng chí Nguyễn Thị Việt, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Nguyễn Thu – Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện và hơn 50 đồng chí là cán bộ nữ lãnh đạo quản lý trên địa bàn huyện.

Đồng chí Ca Tông Thị Mến- Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện Chúc mừng chị em nhân dịp kỷ niệm 90 năm của Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của phụ nữ Việt Nam. Cùng với phụ nữ cả nước, trong chặng đường 90 năm kể từ khi thành lập, phụ nữ Khánh Vĩnh đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh. Trong công việc, các cán bộ nữ lãnh đạo quản lý đã thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn chủ động, sáng tạo, nỗ lực khắc phục, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  Các cán bộ nữ lãnh đạo trong huyện không chỉ  “Giỏi việc nước” mà còn là người phụ nữ “ Đảm việc nhà”, luôn phấn đấu hướng đến mục tiêu xây dựng gia đình “no ấm- tiến bộ- hạnh phúc”.

Nhân dịp này, Trưởng Ban Vì sự Tiến bộ Phụ nữ huyện Ca Tông Thị Mến và Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Thị Việt đã biểu dương các nữ lãnh đạo tiêu biểu và dành tặng những bông hoa và lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các chị em có mặt tại buổi lễ.

Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ Ca Tông Thị Mến tặng hoa chúc mừng chị em

Bích Chinh