Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Ban Thường vụ Huyện đoàn Khánh Vĩnh tổ chức kiểm tra chuyên đề năm 2020
  20/11/2020 10:56

Ban Thường vụ Huyện đoàn Khánh Vĩnh tổ chức kiểm tra chuyên đề năm 2020

Từ ngày 10 đến ngày 13/11/2020, BTV Huyện đoàn Khánh Vĩnh đã tổ chức Kiểm tra chuyên đề và thẩm định bộ tiêu chí Đoàn-Hội năm 2020 tại các cơ sở đoàn.

Theo đó, đó đoàn kiểm tra công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 của Ban thường vụ (BTV) huyện đoàn Khánh Vĩnh đã tổ chức kiểm tra tại các cơ sở đoàn xã Khánh Trung, Khánh Thành, Khánh Hiệp, Khánh Thượng.  các nội dung kiểm tra gồm: Việc quán triệt và tổ chức triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chương trình, Đề án, các nội dung công tác trọng tâm của Ban Chấp hành huyện đoàn năm 2020. Kiểm tra chế độ và nội dung sinh hoạt Chi đoàn, củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đoàn, công tác phát triển đoàn viên mới, quản lý đoàn viên và sinh hoạt Chi đoàn. Việc soạn thảo quy chế làm việc, chương trình làm việc toàn khóa của Ban Chấp hành các cấp. Kiểm tra việc thực hiện công tác cán bộ và đoàn phí, công tác thi đua khen thưởng. Hồ sơ sổ sách Đoàn – Hội, việc thực hiện Điều lệ Đoàn – Hội. Việc tổ chức hoạt động tình nguyện hè và thực hiện các Công trình thanh niên.

Theo đánh giá của đoàn, nhìn chung BTV Đoàn xã đã bám sát chương trình công tác Đoàn năm 2020 của cấp trên, chủ động xây dựng chương trình công tác, có kế hoạch chi tiết cụ thể trình Đảng uỷ phê duyệt. Trong năm 2020, BTV Đoàn các xã đã triển khai nhiều hoạt động tại địa phương góp phần vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Trong đó đã đẫy mạnh tuyên truyền và tham gia phòng chống dịch covid-19 hiệu quả, tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng các cấp… Dự kiến đến cuối tháng 11, Huyện đoàn Khánh Vĩnh sẽ tiến hành kiểm tra xong đoàn Khối xã, thị trấn và đoàn Khối trực thuộc để làm cơ sở xem xét đánh giá thi đua công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của cơ sở đoàn trên địa bàn năm 2020.

Đoàn kiểm tra làm việc tại xã đoàn Khánh Thành

Thế Tài-Đài Khánh Vĩnh