A+ A A-   
  11/08/2022 00:00        

Xã Sông Cầu huyện Khánh Vĩnh tổ chức ngày hội " Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Sáng ngày 11/8, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Sông Cầu, huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Ngày hội Toàn toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Đến dự Ngày hội có đồng chí, đại táNguyễn Thế Hùng, Uỷ viên Ban Ban Thường vụ tỉnh uỷ; Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hoà. Được biết, xã Sông Cầu là xã điểm tổ chức ngày hội Toàn toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022 của huyện Khánh Vĩnh.

Mở đầu Ngày hội, trước đó đã có hoạt động thể thao đánh bóng chuyền, bóng bàn giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng Công an nhân dân với Nhân dân xã Sông Cầu.

Đồng chí, Đại tá Nguyễn Thế Hùng, Uỷ viên Ban Ban Thường vụ tỉnh uỷ; Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hoà phát biểu tại ngày hội

Đồng chí, Đại tá Nguyễn Thế Hùng, Uỷ viên Ban Ban Thường vụ tỉnh uỷ; Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hoà trao giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân

 

Tại Ngày hội, các đại biểu và quần chúng nhân dân đã được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng nhau ôn lại 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 - 19/8/2022); điểm lại những kết quả đạt được trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Nghe các Báo cáo tham luận trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; thông qua Kế hoạch và ký kết Chương trình phối hợp giữa: Công an xã với MTTQVN xã, các đoàn thể và 2 thôn đăng ký cam kết “ An toàn về an ninh, trật tự”.

Những năm qua, với vai trò nòng cốt, lực lượng Công an xã Sông Cầu đã chủ động tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã và các ban, ngành, đoàn thểnhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân nhằm đưa phong trào này phát triển sâu rộng, vững chắc với chất lượng và hiệu quả cao; đồng thời, phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên đẩy mạnh thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" và các phong trào thi đua yêu nước. Đến nay, Sông Cầu vinh dự là xã đầu tiên và duy nhất của huyện Khánh Vĩnh đạt chuẩn nông thôn mới. Trên địa bàn xã đang duy trì 6 tổ an ninh nhân dân, 1 đội tự quản về an ninh, trật tự; 1 mô hình camera quan sát về an ninh, trật tự; từ đó, đã góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới.

Nhân dịp này, có 01 tập thể và 02 cá nhân được Giám đốc Công an Tỉnh tặng Giấy khen; có 02 tập thể và 03 cá nhân được UBND xã tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đồng thời, có20 cá nhân được BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốctỉnh Khánh Hoà tặng quà vì có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn xã Sông Cầu.

Thế Tài

 

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 730.366
Số người trực tuyến
   Hiện có: 57   Khách