09/09/2022 00:00

Huyện Khánh Vĩnh tham gia giải vô địch bóng đá tỉnh Khánh Hòa năm 2022

Chiều ngày 9 - 9, trên sân vận động 19-8 Nha Trang đã diễn ra khai mạc Giải vô địch bóng đá tỉnh năm 2022. Giải vô địch bóng đá tỉnh lần này đoàn huyện Khánh Vĩnh gồm 25 người (03 Huấn luyện viên và 22 vận động viên) tham gia, giải đấu diễn ra từ ngày 10-28/9/2022.

Giải đấu năm nay thu hút 14 đội bóng gồm 07 đội huyện, thị, thành phố và 07 đội đến từ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh: TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Vạn Ninh, Thị xã Ninh Hòa, TOV Cam Lâm (khối huyện thị), Honda Khánh Hòa, Bravo FC, Cherry FC, Ford Nha Trang, Vinfast Khánh Hòa, Thân Hữu FC, ADH FC (khối doanh nghiệp). Các đội được chia làm 4 bảng (A,B,C,D) thi đấu theo thể thức hai vòng (vòng bảng), vòng đấu loại trực tiếp (tứ kết, bán kết, chung kết).

Lễ khai mạc giải đấu

14 đội bóng tham gia giải

Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức nhằm mang lại sân chơi bổ ích cho người dân đam mê môn bóng đá sân 11, qua đó thúc đẩy sự phát triển phong trào bóng đá các địa phương, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và cũng là dịp giúp các vận động viên Khánh Vĩnh được giao lưu, học tập và trau dồi thêm các kĩ năng trong bộ môn bóng đá.

Nguyễn Hằng