06/09/2022 10:08

Khánh Vĩnh tổ chức giải vô địch Bóng bàn huyện lần thứ XII năm 2022

Sáng ngày 30/8 tại Nhà thi đấu huyện Khánh Vĩnh đã diễn ra giải vô địch Bóng bàn huyện lần thứ XII năm 2022. Chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022).

Giải Vô địch Bóng bàn huyện Khánh Vĩnh năm nay đã thu hút hơn 20 vận động viên và các huấn luyện viên đến từ 5 đơn vị các xã Giang Ly, Sông Cầu, Khánh Đông, Khánh Nam và Thị trấn tham gia tranh tài ở hai nội dung đơn nam và đôi nam. Giải đấu diễn ra trong ngày 30/8/2022, đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Khánh Vĩnh nhằm tạo sân chơi bổ ích cho vận động viên các đơn vị, tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp học tập, giao lưu và nâng cao trình độ môn bóng bàn, góp phần mang lại lối sống lành mạnh và nhu cầu hưởng thụ trong đời sống văn hóa tinh thần của bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tham gia tranh tài Nhất – Nhì ở nội dung đôi nam

Sau 1 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, kết thúc giải đấu Ban Tổ chức đã trao các danh hiệu cao nhất ở các nội dung. Cụ thể:

Ở nội dung đơn nam: vận động viên Thanh Hiếu đơn vị xã Giang Ly giành huy chương Vàng, vận động viên Thế Công đơn vị xã Sông Cầu giành huy chương Bạc và Quốc Bảo đơn vị xã Sông Cầu giành huy chương Đồng.

Ở nội dung đôi nam: cặp đôi Bảo - Công đơn vị xã Sông Cầu giành huy chương Vàng, cặp đôi Hiếu - Phước đơn vị xã Giang Ly giành huy chương Bạc và cặp đôi Tuấn - Lộc xã Khánh Đông giành huy chương Đồng.

Ông Nguyễn Quốc Chiến - Phó Giám đốc TTVHTTTT huyện trao huy chươngcho các vận động viên ở nội dung Đôi nam

Nguyễn Hằng - TTVHTTTT