A+ A A-   
  02/08/2022 15:50        

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, huyện Khánh Vĩnh thăm hỏi và tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ cho các gia đình chính sách người có công tiêu biểu của huyện Khánh Vĩnh

          Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022); các Đoàn công tác của tỉnh, huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

          Trưởng đoàn thứ 1 là: đồng chí Nguyễn Khắc Toàn-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; Trưởng đoàn thứ 2 là: đồng chí Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa;cùng lãnh đạo Sở Lao động - Thươngbinh và Xã hội, lãnh đạo UBND huyện;Trưởng đoàn thứ 3 là: đồng chíCa Tông Thị Mến-Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyệnvà chính quyền địa phương đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ tiêu biểu trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

          Các Đoàn đã đến thăm 11 gia đình người có công giúp đỡ cách mạng tại các xã: Khánh Trung, Khánh Nam, Liên Sang, Cầu Bà và thị trấn Khánh Vĩnh. Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình đã có đóng góp lớn lao trong sựnghiệp cách mạng, giải phóng, xây dựng quê hương, đất nước; mong muốn các gia đình tiếp tục giáo dục thế hệ con, cháu tiếp nối truyền thống yêu nước, ra sức học tập, lao động, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển KT-XH của địa phương.

Thay mặt Đại biểu Quốc hội, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn và đồng chí Hà Quốc Trị chúc các gia đình mạnh khỏe, an vui, hạnh phúc và trao quà của tỉnh Khánh Hòa cho các gia đình chính sách tiêu biểu./.

                                                                                      (Bảy Phùng)

 

Đồng chí Nguyễn Khắc Toàn-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa và Đoàn công tác ân cần thăm hỏi và tặng quà cho Cao Là Sang.

 

Đồng chí Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòavà Đoàn công tác tặng qùa cho bà Pi Năng Thị Cà Ly.

 

Đồng chí Ca Tông Thị Mến-Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban quản lý Quỹ đền ơn đáp nghĩathăm và tặng quà cho gia đình Liệt sỹ tại thị trấn Khánh Vĩnh.

 

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 729.384
Số người trực tuyến
   Hiện có: 55   Khách