28/04/2023 02:05

Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết tin, bàivà biên tập tin, bài năm 2023

Ngày 25/4/2023 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Khánh Vĩnh, UBND huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn viết tin, bài và biên tập tin, bài cho hơn 200 người là cộng tác viên, thành viên Ban biên tập các cổng/trang thông tin điện tử của huyện Khánh Vĩnh.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa đã truyền tải các nội dung về quy định hiện hành liên quan đến hoạt động trang Trang thông tin điện tử tổng hợp; Kỹ năng thu thập thông tin, hình ảnh và viết tin, bài cung cấp thông tin cho cổng/trang thông tin điện tử; Kỹ năng biên tập tin, bài của các thành viên Ban biên tập cổng/trang thông tin điện tử.

Báo cáo viên trình bày tại Hội nghị./.

Cũng tại Hội nghị tập huấn, đại diện Phòng Nội vụ đã trao Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh cho 06 tập thể và 15 cá nhânđã có thành tích xuấtsắc trong hoạt động của Trang thông tin điện tử cấp huyện, cấp xã trong năm 2022.

Cuối buổi tập huấn, các đại biểu tham dự tập huấn đã được các báo cáo viên hướng dẫn thực hành viết tin, bài và biên tập tin, bài; giải đáp các vướng mắc, khó khăn trong quá trình tác nghiệp trên Trang/cổng thông tin điện tử. Qua đó, đã góp phần nâng cao kiến thức và ký năng cơ bản giúp cho các cộng tác viên, thành viên Ban biên tập các cổng/trang thông tin điện tử của huyện Khánh Vĩnh, các xã thị trấn trong việc viết tin bài, biên tập tin bài viết./.

Đặng Tiến Thành./.