19/04/2018 03:35

HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HỘI THAO CÁC DÂN TỘC MIỀN NÚI NĂM 2018

Tích cực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4 lịch sử, sáng ngày 11/4/2018 huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức thành công Hội thao các dân tộc miền núi huyện Khánh Vĩnh lần thứ XIV năm 2018. Về tham gia thi đấu trong Hội thao lần này có trên 130 Vận động viên đến từ 19 đơn vị là các các cơ quan, đơn vị; các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Các đoàn vận động viên về tham dự Hội thao các dân tộc miền núi huyện Khánh Vĩnh lần thứ XIV/2018

Ông Nguyễn Văn Đồng – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Hội thao.

Hội thao các dân tộc miền núi năm nay diễn ra gồm có 03 môn thi đấu: bắn nỏ, đi cà kheo và đẩy gậy với 16 bộ huy chương các loại (tăng 02 nội dung so với năm 2017).

Các Vận động viên tham gia thi đấu môn đi cà kheo

Các vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy

Các bộ môn đi cà kheo và bắn nỏ được tổ chức ngoài trời, riêng bộ môn đẩy gậy được tổ chức trong nhà thi đấu huyện. Tuy điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng các vận động viên đều thi đấu hết mình. Hội thao lần này thu hút đông đảo sự quan tâm cổ vũ, động viên của cán bộ và nhân dân huyện nhà.

Trọng tài làm nhiệm vụ kiểm tra bia của bộ môn băn nỏ

Qua Hội thao lần này Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những VĐV tiêu biểu, có thành tích tốt để tham gia Hội thao các dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hòa trong Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4 diễn ra tại Thị xã Ninh Hòa. Đồng thời qua kết quả thi đấu lần này, sẽ đánh giá thực lực phát triển phong trào TDTT của các địa phương, đơn vị trong toàn huyện, nhằm góp phần động viên và cổ vũ nhiều người cùng tham gia rèn luyện thân thể, tạo ra một khí thế sôi nổi trong phong trào TDTT ở huyện miền núi.
      Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao