22/11/2016 05:45

HÔI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA QUYẾT THẮNG LLVT CỤM TRUNG TÂM HUYỆN KHÁNH VĨNH

Ngày 21/11/2016, Tại Hội trường UBND thị trấn Khánh Vĩnh đã tổ chức Hôi nghị tổng kết phong trào thi đua quyết thắng LLVT cụm Trung tâm gồm: Ban CHQS thị trấn, Ban CHQS các xã Khánh Nam, Sông Cầu, Khánh Phú, Khánh Thành. Trung tá Nguyễn Duy Quang, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện đến dự và chỉ đạo hội nghị. Tham dự hội nghị còn có Chủ tịch UBND, Chính trị viên, Chỉ huy trưởng, Chính trị viên phó, Chỉ huy phó Ban CHQS của 5 xã, thị trấn.

Đồng chí Cao Văn Linh Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị trấn (cụm trưởng) báo cáo tổng kết
Phong trào thi đua Quyết thắng năm 2016 của cụm

LLVT các xã, thị trấn cụm Trung tâm luôn được cấp ủy, chính quyền quan tâm, chỉ đạo chặt chẽ, thực sự là động lực thúc đẩy mỗi cá nhân, tập thể vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đã gắn phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”. Từ đó đã tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy cán bộ, chiến sỹ LLVT trong cụm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Duy Quang, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện
trao cờ cho đơn vị Ban CHQS xã Khánh Nam (cụm trưởng năm 2017)

Tiêu biểu như việc thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ đạt 100% kế hoạch, tổ chức huấn luyện kiểm tra đánh giá kết quả qua các nội dung, kết quả có 100% đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, thường xuyên phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của địa phương đẩy mạnh thực hiện các phong trào như: “Lực lượng vũ trang chung sức xây dựng nông thôn mới”, phong trào thi đua “Dân vận khéo”, …qua đó góp phần củng cố quốc phòng an ninh, phát triển kinh tế- xã hội, giúp dân xóa đói giảm nghèo.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Trung tá Nguyễn Duy Quang, Chính trị viên phó Ban CHQS huyện yêu cầu: Cấp ủy- Ban CHQS các xã, thị trấn tiếp tục quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng các cấp đến 100% cán bộ, đảng viên trong đơn vị. Bên cạnh đó, tham mưu kịp thời với Ban CHQS huyện, với Cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động chào mừng các ngày lễ, tết. Đồng thời, tập trung lãnh, chỉ đạo tốt công tác huấn luyện theo kế hoạch; thường xuyên duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu v