01/07/2016 01:53

Huyện Khánh Vĩnh: Long trọng khai mạc kì họp thứ nhất Hội đồng nhân dân huyện khóa XI, nhiệm kì 2016-2021

Triển khai thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương ngày 19/6/2015 và Hướng dẫn số 1138 ngày 03/6/2016 của UBTV Quốc hội, sáng ngày 30/6/2016, Hội đồng nhân huyện Khánh Vĩnh khóa XI nhiệm kì 2016- 2021 đã long trọng tổ chức khai mạc kì họp lần thứ nhất. Tham dự kì họp có ông Ngô Truyện, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại địa phương; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, 30 vị đại biểu HĐND huyện khóa XI nhiệm kì 2016-2021 và 15 thủ trưởng các phòng chuyên môn thuộc huyện. Ông Cao Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa X nhiệm kì 2011-2016 phát biểu khai mạc kì họp.

Ông Cao Cường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khóa X,
nhiệm kì 2011-2016 phát biểu khai mạc kì họp HĐND huyện khóa XI, nhiệm kì 2016-2021.

Sau đây là toàn văn bài phát biểu khai mạc của đồng chí Chủ tịch HĐND huyện.
     Kính thưa các đại biểu vừa đắc cử đại biểu HĐND khóa XI!
     Thưa các vị khách quý!

Sau thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, theo quy định của pháp luật, hôm nay chúng ta tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021 để bầu các cơ quan lãnh đạo của huyện.
      Trước tiên tôi nhiệt liệt chào mừng 30 vị đại biểu HĐND huyện vừa được cử tri tín nhiệm bầu vào HĐND huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021; nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu HĐND tỉnh; các vị khách mời đại diện Huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN huyện đã đến dự kỳ họp này. Chúc kỳ họp của chúng ta thành công tốt đẹp.
      Thay mặt HĐND huyện, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự tín nhiệm, cộng tác, giúp đỡ to lớn của cử tri toàn huyện đối với những thành tựu trong hoạt động của HĐND huyện khóa X nhiệm kỳ 2011- 2016, cũng như ý thức trách nhiệm của công dân trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp vừa qua. Mong rằng các vị đại biểu HĐND vừa mới được trúng cử hãy thực hiện những điều hứa trước cử tri, để góp phần làm cho hoạt động của HĐND ngày càng hiệu quả, xứng đáng với sự tin cậy của cử tri huyện nhà.

Thưa quý vị đại biểu!

Hôm nay 30/6/2016, tiếp tục chương trình làm việc của mình, Chủ tịch HĐND huyện khóa X triệu tập toàn thể các vị đại biểu HĐND huyện khóa XI vừa đắc cử để tiến hành kỳ họp thứ nhất theo luật định. Đây là kỳ họp có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc vận động chính trị, sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong tầng lớp nhân dân để xây dựng chính quyền thực sự của nhân dân, do nhân dân