09/05/2018 03:39

KHÁNH VĨNH: Hoàn thành đầu tư Khu tái định cư Thị Trấn Khánh Vĩnh

Ngày 08/5/2018, huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Khu tái định cư Thị Trấn Khánh Vĩnh.

Công trình khu tái định cư Thị Trấn Khánh Vĩnh tọa lạc tại tổ 7 Thị Trấn Khánh Vĩnh có tổng diện tích xây dựng 1,86 ha. Tổng mức đầu tư 19 tỉ 354 triệu đồng; trong đó, chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng là 9 tỉ 292 triệu đồng. Công trình này do Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Việt Ngân thi công, thời gian thi công hoàn thành là 9 tháng. Quy mô công trình xây dựng gồm các hạng mục: điện, nước sinh hoạt, hệ thống thoát nước, tạo thuận lợi cho các hộ dân đến tái định cư.

Khu tái định cư thị trấn Khánh Vĩnh đã hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng

Công trình được phân thành 58 lô. Bình quân diện tích đất của mỗi lô khoảng 160 m2, điện, nước sinh hoạt đi vào từng lô. Những hộ thuộc diện giải tỏa di dời tại Thị Trấn Khánh Vĩnh sẽ được cấp đất tại khu tái định cư tại đây; đồng thời, những lô còn lại huyện sẽ tổ chức bán đấu giá để thu lại chi phí đầu tư và hoàn trả ngân sách.

Tin, ảnh: Kim Oanh